[Gift Code] State of Survival- Funtap mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn hiện chán nản mong muốn cho bản thân vài thú vui để giết thời gian có lẽ cần chơi luôn State of Survival- Funtap. Đây là một tựa game hấp dẫn thuộc thể loại Chiến thuật, phù hợp lứa tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

State of Survival- Funtap được đông đảo người chơi cài đặt với 1 Tr+ lần download, nhận về bình chọn 4,1 sao bởi người dùng. Giống như các tựa game tương tự, người chơi cần dùng gift code free để chiến thắng lợi thế.

PM360 đã thu thập các mã State of Survival- Funtap mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn điền mã đúng để nhận quà tặng free gồm nhiều trang bị quý trong State of Survival- Funtap.

NHẬN CODE MỚI NGAY (Update [dt]/[mm]/[year])

Mã State of Survival- Funtap mới nhất.

Nhà phát hành FunPlus International AG gửi người dùng PM360 nhiều mã giá trị nhân dịp trò chơi Chiến thuật State of Survival- Funtap phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Thêm giftcode lấy 500 Kim cương (Còn hạn)
[random-number] Add code nhận 200 Kim cương (New)
[random-number] Nhập code thưởng 50 vật phẩm (Mới)
[random-number] Đổi code cho 300 vật phẩm (Còn hạn)
[random-number] Add code nhận 500 Token (Mới)
[random-number] Đổi giftcode nhận 10 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode lấy 100 Kim cương
[random-number] Đổi mã nhận 30 Token
[random-number] Thêm code nhận 300 vật phẩm
[random-number] Thêm mã cho 100 vật phẩm
[random-number] Add mã nhận 20 Vàng
[random-number] Thêm giftcode có 10 vật phẩm
[random-number] Add giftcode nhận 40 Vàng
[random-number] Đổi code lấy 300 Kim cương
[random-number] Đổi giftcode lấy 20 Kim cương
[random-number] Nhập mã có 40 Token
[random-number] Đổi code lấy 10 Xu
[random-number] Thêm giftcode cho 400 Vàng
[random-number] Nhập code nhận Token
[random-number] Add mã thưởng 500 Xu
[random-number] Đổi code cho 50 Xu
[random-number] Đổi code có 300 Token
[random-number] Đổi giftcode thưởng 500 Vàng
[random-number] Add mã lấy 10 Token
[random-number] Đổi code thưởng 500 Token
[random-number] Add code có 500 Token

Chờ bổ sung đầy đủ thêm…

Giftcode State of Survival- Funtap đã dùng.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã State of Survival- Funtap người mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã State of Survival- Funtap event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ các bước nhập Mã game State of Survival- Funtap.

Bước 1: Truy cập trang chủ State of Survival- Funtap

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập mã State of Survival- Funtap

Bước 3: Nhập đúng code trò chơi State of Survival- Funtap

Giới thiệu State of Survival- Funtap.

Đã sáu tháng trôi qua kể từ khi đại dịch zombie bắt đầu. Vi rút sống sót đã lây nhiễm toàn thành phố. Sáu tháng kinh hoàng và chiến đấu chống lại zombie. Bạn bè của bạn đang trong một cuộc chiến dũng cảm chống lại quái vật. Hãy xây dựng một thành phố chống lại được các đợt tấn công của zombie. Chào mừng đến với State of Survival. Sẵn sàng cho game sinh tồn phòng thủ chiến lược!

Dịch bệnh zombie đã phá hủy quốc gia và làm sụp đổ nền văn minh. Bây giờ là khoảng thời gian sinh tồn, vì các quân đội và chính phủ còn sống sót đã chuyển xuống hoạt động chiến đấu dưới lòng đất. Phía trên mặt đất bây giờ thuộc về zombie. Đã đến lúc xây dựng một thành phố với chiến lược sinh tồn trước zombie và quái vật. Đại dịch đang lan ra ngày càng nhanh và người dân cần một anh hùng! Mục tiêu duy nhất là sống sót!

Trong cuộc phiêu lưu bắn súng kinh dị này, bạn có thể chọn chiến đấu với Zombie hoặc chống lại những người bạn bè sống sót khác. Tử thần đang đến và chiến trường này chỉ dành cho những anh hùng bắn súng chiến đấu phòng thủ, vì vậy hãy xây dựng quân đội!
Hãy làm bất cứ điều gì có thể để sống sót qua cuộc chiến bắn súng khủng khiếp này. Sẽ không dễ để chiến thắng. Zombie ở khắp mọi nơi. Tài nguyên rất khan hiếm và bạn phải cứu vãn mọi thứ có thể từ xã hội loạn lạc này. Xây dựng thành phố mới, đội hình mới và chiến lược để tồn tại trong mmorpg này. Trở thành thợ săn zombie!

Ngoài đó là cả một thế giới mới. Game bắn súng phiêu lưu nhiều người chơi mới! Xây dựng chiến lược quân đội và tạo ra câu chuyện của riêng bạn. Bạn có thể đặt bom hoặc bắn zombie tai họa! Thu thập vàng, xu và mọi thứ cần thiết để sinh tồn trong thời đại hủy diệt này. Không phải lúc nào cũng cần đến súng đạn, bạn phải xây dựng một đội quân hùng mạnh! Nhắm bắn zombie, kết thúc cơn ác mộng thế giới nhiễm trùng rpg mmo sinh tồn!

Tựa game “lừng danh” này đã được Kingsgroup Holding tin tưởng và ủy thác cho NPH Funtap phát hành tại Việt Nam.

Tái thiết
Xây dựng căn cứ của bạn để tạo thành nơi trú ẩn chiến tranh an toàn cho những người sống sót và là nền tảng cho thế giới hậu tận thế của bạn. Đã đến lúc hiện thực hóa chiến thuật của bạn! Chiến đấu với phòng thủ chiến tranh vi rút xác sống! Đã tới giờ chiến đấu chiến tranh sinh tồn!

Giải cứu
Cứu những người cứu sống sót khỏi trận chiến để tăng số lượng quân sinh tồn bắn súng và sức mạnh của bạn trong cuộc phiêu lưu kinh dị này. Định vị những người có khả năng đặc biệt, vì họ sẽ là những anh hùng của cuộc chiến tranh chống đại dịch! Đã tới lúc bắn súng sinh tồn chiến thuật tận thế thây ma!

Nghiên cứu
Đội quân zombie đang đột biến nhanh chóng. Hãy học bất cứ điều gì bạn có thể để hiểu nó và xây dựng chiến lược của bạn trước cuộc xâm lược. Bất cứ ai kiểm soát được dịch bệnh sẽ kiểm soát được chiến tranh chiến thuật thế giới!

Giao thiệp rộng
Càng đông càng mạnh. Lập đồng minh và tạo nên xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược để sống sót qua những nỗi ác mộng của vùng đất hoang với vô số zombie. Tham gia đội quân bắn súng để nghiền nát bất cứ kẻ nào định lợi dụng bạn trong chiến thuật trận chiến.

Lập lại khuôn phép
Đây là nhân loại 2.0. Chính bạn sẽ lập lại các quy tắc cho sự tiến bộ của nhân loại. Đây là game chiến thuật bắn súng đấu với zombie và quái vật. Bảo vệ và chiến đấu cho đế chế của bạn!

Email Dịch vụ Khách hàng:[email protected]
YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCVSyGzN8MqTfZ9W3pHC5Htg

Tính năng mới từ State of Survival- Funtap.

▼Lễ Hội Hoa Anh Đào
Những cánh hoa đẹp đẽ lay động trong làn gió nhẹ báo hiệu mùa hoa anh đào nở đã đến. Năm nay, Hy Vọng Cuối Cùng đã chuẩn bị từ sớm. Mọi thứ đều đã sẵn sàng: đồ ăn, đồ uống và thậm chí cả thảm dã

Hình ảnh State of Survival- Funtap .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Giftcode State of Survival- Funtap

Người dùng đưa ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến code State of Survival- Funtap, Phanmem360 đã thu thập lại ở đây, nếu các hạ gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode State of Survival- Funtap là gì?

Đồng đạo hãy hình dung giftcode State of Survival- Funtap là những code phần quà do hệ thống game FunPlus International AG phân phát cho người chơi game, hỗ trợ người chơi có thể nâng cấp thêm các item khác trong game.

Xin code State of Survival- Funtap dùng được ở đâu?

Tại post này, mã State of Survival- Funtap sẽ được bổ sung thường xuyên khi có giftcode mới phát hành để đồng đạo dùng. Bạn lưu bài viết lại, đều đặn ghé thăm để có nhiều giftcode hơn nữa nhé.

Hạn dùng giftcode State of Survival- Funtap là bao lâu?

Một code State of Survival- Funtap có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là code phát hành trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng mã sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Các hạ nên tranh thủ dùng lẹ trước khi mã hết date nhé!

Vì sao mã State of Survival- Funtap không dùng được?

Nhìn chung, code State of Survival- Funtap vẫn sử dụng trong nhiều tuần. Dù vậy sau một thời gian, các NPH xóa mã. Việc này thường xảy ra khi cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, bạn lưu ý vài ý này khi bắt đầu điền giftcode nhé.

– Giftcode có phân biệt chữ thường chữ hoa.

– Để thêm đúng nhất, đồng đạo nên copy Code trong dòng ở trên và dán lên chỗ nhập Code trong trò chơi so với việc nhập thủ công.

Tớ Add giftcode State of Survival- Funtap sao không có thưởng?

Một số người chơi Add mã lại thấy mã State of Survival- Funtap bị không tồn tại hoặc lỗi vì đã hết date. Nhưng số đông có chủ yếu nguyên nhân làm cho giftcode không tồn tại đó là đồng đạo không điền đúng mã.

Tôi có thể sử dụng nhiều lần code này không?

Không! các hạ chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Lúc nào có giftcode State of Survival- Funtap new?

Thực tế hiện tại chưa có thời gian ban hành giftcode State of Survival- Funtap mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên bạn sẽ phải lưu lại blog này và check đều đặn. Website sẽ thường xuyên update giftcode để đồng đạo nhập và có quà.

Khi Add mã State of Survival- Funtap thành công Em phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được gửi vào tài khoản của người dùng ngay lập tức. Nếu không có được vật phẩm tức là bạn đã nhập mã đó rồi hoặc giftcode đã hết date hiệu lực nhé.

Lời kết

Bên trên là liệt kê code State of Survival- Funtap mới nhất và cách nhập giftcode đúng nhất để nhận nhiều phần thưởng quý hiếm trong game.

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.