[Gift Code] Tân Thiên Long Mobile mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ hiện buồn chán tìm kiếm cho bản thân vài game để xả stress nên chơi ngay Tân Thiên Long Mobile. Đây là trò chơi thú vị trong chủ đề Phổ thông, phù hợp độ tuổi Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tân Thiên Long Mobile được đông đảo game thủ tải về với 500 N+ lượt tải, nhận về đánh giá 2,5 sao bởi người dùng. Giống như vô số tựa game khác, người chơi cần dùng mã miễn phí để đua top dễ dàng.

Phần mềm 360 có thu thập những mã Tân Thiên Long Mobile mới nhất [mm]/[year], cách thêm mã đúng để nhận lượt thắng miễn phí và nhiều trang bị quý trong Tân Thiên Long Mobile.

XEM MÃ MỚI NHẤT (Update [dt]/[mm]/[year])

Mã Tân Thiên Long Mobile mới nhất.

Nhà làm game VNG Corporation – Công ty Cổ phần VNG tặng độc giả Phần mềm 360 vô số code đặt biệt vào lúc game Phổ thông Tân Thiên Long Mobile cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi giftcode có 20 vật phẩm (Còn hạn)
[random-number] Nhập mã thưởng 30 Vàng (Còn hạn)
[random-number] Thêm code nhận 300 Vàng (Mới)
[random-number] Add mã nhận 10 Kim cương (Còn hạn)
[random-number] Thêm giftcode thưởng 40 Xu (Mới)
[random-number] Thêm giftcode có 400 Token
[random-number] Add mã có 50 Vàng
[random-number] Đổi mã cho 50 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode lấy 40 Kim cương
[random-number] Nhập code thưởng 100 Token
[random-number] Đổi code nhận 100 Token
[random-number] Add mã nhận 20 Token
[random-number] Nhập code lấy 50 Xu
[random-number] Đổi giftcode có Xu
[random-number] Đổi giftcode thưởng 500 Xu
[random-number] Đổi code có 30 Vàng
[random-number] Nhập giftcode có 10 Kim cương
[random-number] Nhập code có 40 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode lấy 300 Token
[random-number] Nhập giftcode có 40 Kim cương
[random-number] Add mã lấy 30 Vàng
[random-number] Thêm mã nhận Vàng
[random-number] Add code nhận 500 vật phẩm
[random-number] Add code nhận 30 vật phẩm
[random-number] Add mã lấy 40 Kim cương
[random-number] Nhập code cho Token

Đang cập nhật đầy đủ thêm…

Code Tân Thiên Long Mobile cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Tân Thiên Long Mobile tân thủ.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Code Tân Thiên Long Mobile sự kiện.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ cách thêm Giftcode game Tân Thiên Long Mobile.

Bước 1: Đăng nhập home Tân Thiên Long Mobile

Bước 2: Nhấp vào nơi nhập giftcode Tân Thiên Long Mobile

Bước 3: Thêm chính xác mã trò chơi Tân Thiên Long Mobile

Mô tả Tân Thiên Long Mobile.

Tân Thiên Long Mobile (gọi tắt TTLM) là siêu phẩm game mobile nhập vai chuyển thể nguyên vẹn từ tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung – Thiên Long Bát Bộ và được phát hành độc quyền bởi VNG.

Đây là phiên bản nâng cấp đỉnh cao của dòng game MMORPG Thiên Long Bát Bộ PC với hàng loạt tính năng kinh điển gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ như: Hoa Sơn Luận Kiếm, Tống Liêu Đại Chiến, Trân Long Kỳ Cuộc… Bên cạnh đó, tuyệt tác MMORPG nhập vai kiếm hiệp này còn sở hữu đồ họa 3D tuyệt mỹ cùng hàng loạt tính năng tương tác gắn kết cộng đồng như: tính năng Bang hội, kết hôn, kết bái, sư đồ,… hứa hẹn mang lại trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đan xen tình duyên đầy màu sắc.
Đến với Tân Thiên Long Mobile, bạn sẽ được hóa thân vào một trong những môn phái kinh điển, tái xuất giang hồ: Thiếu Lâm, Cái Bang, Nga Mi, Võ Đang, Tiêu Dao, Thiên Long, Minh Giáo, Đường Môn, Thiên Sơn, Mộ Dung, Quỷ Cốc,… trải nghiệm bộ võ học vang danh lừng lẫy: Như Lai Thần Chưởng, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Nhất Dương Chỉ, Cửu Âm Chân Kinh, Đả Cẩu Bổng… để khai tông lập phái, đoạt lấy ngai vàng minh chủ võ lâm, hùng bá thiên hạ.

Giang hồ loạn lạc, đất trời bao la ai làm chủ… hãy cùng nhau hiệu triệu môn phái để tìm ra minh chủ thiên hạ, thống nhất giang hồ

★★ ĐIỂM ĐẶC SẮC ★★

– Tái hiện ký ức Thiên Long Bát Bộ PC với hệ thống môn phái kinh điển, bộ chiêu thức võ học danh chấn giang hồ cùng hệ thống Map kinh điển với các địa danh nổi tiếng trong tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung như Tô Châu, Lạc Dương, Thiếu Thất Sơn,…

– Chiến trường sinh tồn liên server – Sa Mạc Ảo Cảnh: Tân Thiên Long Mobile là một trong những game MMORPG kiếm hiệp đầu tiên có hoạt động theo cơ chế sinh tồn.

– Tính năng Sinh Sản Pet (Lai Pet) – Lai Trân Thú ngẫu nhiên sao, độc nhất tại Tân Thiên Long Mobile: Cho phép người chơi lai tạo ra các siêu thú độc đáo bằng việc sinh sản đơn/sinh sản đội.

– Hàng loạt tính năng PK Bang chiến liên server đặc sắc: Phượng Hoàng Thành Chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm, Tống Liêu Đại Chiến, Tranh đoạt Tần Hoàng Lăng, Chinh Chiến Thiên Hạ.

– Hệ thống Phó Bản: Với các phó bản chính, quen thuộc trên bản PC như Lão Tam Hoàn, Tứ Tuyệt Trang, Yến Tử Ổ, Trân Long Kỳ Cuộc,…

– Tính năng kết đôi và tương tác xã hội đặc sắc:

+ Kết giao hảo hữu, cùng nhau kề vai sát cánh bôn tẩu giang hồ: Bang hội, kết bái, sư đồ,…

+ Tính năng tương tác xã hội đặc sắc: chat voice, hẹn hò, tương tác đôi, kết hôn,…làm nên thế giới võ hiệp đan xen tình duyên đầy màu sắc.

– Thời trang đa dạng – Thú cưỡi độc đáo: Hệ thống ngoại trang phong phú với vô số hiệu ứng lung linh, huyền ảo, đặc trưng cho từng phái nhân vật.

PERMISSION
• READ_EXTERNAL_STORAGE: Dùng để truy cập các file game và thực hiện các tính năng của trò chơi (chụp hình trận đấu hay chia sẻ cho ban bè)
• WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Dùng để truy cập các file game và thực hiện các tính năng của trò chơi (chụp hình trận đấu hay chia sẻ cho ban bè)

Cập nhật mới từ Tân Thiên Long Mobile.

-Kỹ Năng Tông Phái thứ 5
-Nghiên cứu tuyệt Kỹ
-Trang Sức
-Thay đổi thời gian thực
-Mở ô thứ 4 Long Nguyên
-Thần Thú Mới – Bắc Minh Huyền Vũ
-Phó Bản 10 người thêm chế độ Võ Tông
-Thêm Trùng Lâu Mới- Trùng Lâu Giới
-Thay đổi giao diện chọn nhân vật

Hình ảnh Tân Thiên Long Mobile .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code Tân Thiên Long Mobile

Người chơi đặt ra vô số vấn đề liên quan đến giftcode Tân Thiên Long Mobile, chúng tôi đã liệt kê lại sau đây, nếu các hạ gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Tân Thiên Long Mobile là gì?

Các hạ hiểu đơn giản giftcode Tân Thiên Long Mobile là những giftcode quà tặng do hệ thống game VNG Corporation – Công ty Cổ phần VNG phân phát cho người tham gia trò chơi, trợ giúp người chơi có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong game.

Lấy mã Tân Thiên Long Mobile mới nhất ở đâu?

Trong post này, mã Tân Thiên Long Mobile sẽ được bổ sung đều đặn khi có giftcode mới công bố để đồng đạo dùng. Đồng đạo lưu bài viết lại, đều đặn truy cập để lấy thêm code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng code Tân Thiên Long Mobile là bao lâu?

Mỗi giftcode Tân Thiên Long Mobile có hạn dùng sử dụng khác nhau, các hạ sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong thời gian bao lâu. Hạn dùng của từng giftcode sẽ phụ thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tận dụng sử dụng lẹ trước khi mã hết hạn nhé!

Vì sao code Tân Thiên Long Mobile không hoạt động?

Nhìn chung, giftcode Tân Thiên Long Mobile vẫn sử dụng trong nhiều tuần. Nhưng sau một thời điểm, các nhà làm game tắt mã. Việc này sẽ diễn ra khi cập nhật trò chơi quy mô. Nhưng, bạn lưu ý một số ý dưới đây khi bắt đầu điền mã nhé.

– Code tách biệt chữ cái thường và hoa.

– Để Add đúng nhất, các hạ chỉ cần sao chép Giftcode trong dòng bên trên và nhập vào khung dán Giftcode trong trò chơi so với việc nhập tay.

Mình Add mã Tân Thiên Long Mobile lại không nhận thưởng?

Một số game thủ Add mã lại thấy code Tân Thiên Long Mobile bị không tồn tại hoặc không hoạt động vì đã hết thời gian. Nhưng đa số có vài lý do khiến cho giftcode không tồn tại đó là bạn không điền đúng mã.

Tớ có thể sử dụng nhiều lần code này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Lúc nào update giftcode Tân Thiên Long Mobile mới nhất?

Thực tế hiện nay chưa có ngày phát hành mã Tân Thiên Long Mobile mới nhất cụ thể thời điểm nào dùng cho game thủ, nên các hạ sẽ phải lưu lại web này và check thường xuyên. Admin sẽ chăm chỉ cập nhật giftcode để bạn điền và lấy quà.

Khi Add code Tân Thiên Long Mobile thành công Tớ phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được gửi vào nick của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng tức là cậu đã Add code đó rồi hoặc giftcode đã hết date giá trị nhé.

Lời kết

Vừa rồi là tổng hợp code Tân Thiên Long Mobile mới nhất và cách nhập mã chính xác để nhận nhiều vật phẩm quý hiếm trong game.

Hy vọng nội dung sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.