[Gift Code] Video Game Tycoon idle clicker mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ đang mệt mỏi mong muốn tặng bản thân một game giúp xả stress nên chơi luôn Video Game Tycoon idle clicker. Đây là một tựa game cuốn hút trong thể loại Mô phỏng, dành cho lứa tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Video Game Tycoon idle clicker có vô số game thủ tải về gồm 1 Tr+ lượt tải, nhận về đánh giá 4,6 sao từ người dùng. Tương tự vô số tựa game tương tự, người chơi có thể sử dụng gift code free giúp đua top lợi thế.

Phanmem360 có tổng hợp những giftcode Video Game Tycoon idle clicker mới nhất [mm]/[year], cách thêm mã đúng để nhận lượt thắng free gồm nhiều vật phẩm giá trị khi chơi Video Game Tycoon idle clicker.

NHẬN GIFTCODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Mã Video Game Tycoon idle clicker mới nhất.

NPH Holy Cow Studio gửi người dùng Phanmem360 nhiều mã giá trị nhân dịp game Mô phỏng Video Game Tycoon idle clicker cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Đổi giftcode thưởng 20 Xu (New)
[random-number] Nhập code lấy 100 Token
[random-number] Thêm mã cho 40 Token
[random-number] Nhập giftcode nhận 400 Xu
[random-number] Nhập mã lấy 300 vật phẩm
[random-number] Add code nhận 50 Xu
[random-number] Đổi mã nhận 50 vật phẩm
[random-number] Nhập mã lấy 40 Token
[random-number] Add code lấy 200 Token
[random-number] Add mã nhận Kim cương
[random-number] Nhập mã thưởng 30 Kim cương
[random-number] Thêm mã lấy 300 Xu
[random-number] Add giftcode cho 100 Token
[random-number] Đổi mã nhận 300 Xu
[random-number] Add mã nhận 300 vật phẩm
[random-number] Thêm mã có 200 vật phẩm
[random-number] Add giftcode nhận 200 Token
[random-number] Nhập mã thưởng 200 vật phẩm
[random-number] Thêm code cho 500 Vàng
[random-number] Đổi code có 200 Vàng
[random-number] Đổi mã nhận 40 Xu
[random-number] Nhập mã thưởng 400 Kim cương
[random-number] Nhập code lấy 300 Vàng
[random-number] Đổi code thưởng 500 vật phẩm
[random-number] Thêm mã thưởng 20 Xu
[random-number] Add giftcode lấy 400 Token

Đang bổ sung thêm…

Code Video Game Tycoon idle clicker cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Video Game Tycoon idle clicker tân thủ.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Video Game Tycoon idle clicker event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ cách nhập Mã game Video Game Tycoon idle clicker.

Bước 1: Truy cập trang chủ Video Game Tycoon idle clicker

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập code Video Game Tycoon idle clicker

Bước 3: Nhập chính xác mã game Video Game Tycoon idle clicker

Đang cập nhật chi tiết…

Giới thiệu Video Game Tycoon idle clicker.

Video Game Tycoon là một trò chơi chiến lược kinh doanh với người nhấp chuột nhàn rỗi, trong đó bạn là người sáng tạo chịu trách nhiệm điều hành một công ty game dev studio phát triển PC / Máy tính, bảng điều khiển, trò chơi di động và hơn thế nữa. Mục tiêu cuối cùng của bạn là mở rộng hoạt động kinh doanh của mình nhiều nhất có thể để vươn lên hàng đầu với tư cách là người dẫn đầu thị trường trò chơi di động.

Bạn bắt đầu và chạy với tư cách là một nhà phát triển trò chơi điện tử độc lập làm việc trên PC / Máy tính, bảng điều khiển, trò chơi điện tử di động và sau đó tiến bộ một cách chậm rãi và thông minh thông qua việc thuê thêm người và tạo ra nhiều trò chơi điện tử hơn để quản lý hoạt động. Đây là một trò chơi hoàn hảo cho tất cả những ai quan tâm đến công việc kinh doanh của nhà phát triển trò chơi và những người muốn làm trò chơi hoặc những người muốn điều hành và trở thành một ông trùm phát triển trò chơi điện tử trong việc phát triển trò chơi và tạo ra trò chơi mô phỏng câu chuyện nhà phát triển tốt nhất. Bạn có thể tạo trò chơi điện tử của riêng mình, điều đó thật tuyệt phải không? Tốt hơn là trở thành một người củ và điều hành đế chế. Bạn có thể điều hành đế chế Trò chơi điện tử của riêng mình tốt hơn so với việc kinh doanh củ.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
* Điều hành công ty trò chơi điện tử của riêng bạn
Trở thành người sáng tạo, Khai thác và xây dựng công ty trò chơi của bạn bằng cách tạo trò chơi, thuê nhân viên, kiếm tiền, nâng cấp và xây dựng studio nhàn rỗi của bạn! Vô nhẹ! Vô nhẹ! Đã khai thác! Nâng cấp và phát triển – Lập kế hoạch đầu tư tiền mặt của bạn và nâng cấp studio của bạn bằng các nâng cấp nhiều tầng. Tạo một đế chế từ đầu.

* Tạo các trò chơi tuyệt vời
Tạo các trò chơi khác nhau, tùy chỉnh chúng, đặt tên cho chúng và khởi chạy chúng! Bạn thậm chí có thể cập nhật chúng! Tùy chỉnh biểu tượng trò chơi bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh biểu tượng và tạo, chọn, chỉnh sửa, sửa đổi các biểu tượng trò chơi của bạn và thiết kế biểu tượng trò chơi tốt nhất cho trò chơi của bạn. Kiếm lợi nhuận từ một hoặc hai trò chơi thông minh để thúc đẩy nền kinh tế của bạn và tạo ra câu chuyện về công ty phát triển trò chơi điện tử của riêng bạn. Tạo trò chơi cho PC / Máy tính, Bảng điều khiển, Điện thoại di động và hơn thế nữa! Trở thành người tạo trò chơi điện tử tốt nhất cho PC / Máy tính bảng điều khiển, Di động.

* Phân tích trò chơi và hơn thế nữa
Với tư cách là người sáng tạo, bạn phải kiểm tra xếp hạng và đánh giá về trò chơi của mình được tạo trên PC / Máy tính, Bảng điều khiển, Di động. Đồng thời kiểm tra số liệu thống kê như số lượt cài đặt và gỡ cài đặt trò chơi của bạn và trở thành người tạo trò chơi điện tử giỏi nhất và người dẫn đầu ngành trò chơi.

* Thuê nhân viên
Thuê và quản lý nhân viên để tăng số tiền của bạn trên mỗi nhấp chuột. Tự động hóa quy trình làm việc chạm vòi của bạn để tăng thu nhập nhàn rỗi của bạn. Thuê nhân viên, đặt tên cho họ, tùy chỉnh họ và thuê họ! Mỗi nhân viên có một hiệu ứng ông trùm nhấp chuột đặc biệt. Xem qua câu chuyện về cuộc đời của họ bằng cách đọc những tin nhắn thú vị và hài hước từ các nhân viên khi đang suy nghĩ hoặc nói chuyện.

* Điều hành hoạt động và kiếm thu nhập thụ động
Nhận tiền nhàn rỗi, ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Là người tạo ra trò chơi, bạn phải mua PC / Máy tính, bảng điều khiển, máy tính xách tay, điện thoại di động để thử nghiệm trò chơi, kết nối Internet, v.v. Nhận bất cứ điều gì cần thiết để duy trì hoạt động của công ty và kiếm lợi nhuận dưới dạng thu nhập thụ động.

* Tùy chỉnh văn phòng của bạn
Mở khóa các vật phẩm / phụ kiện thú vị khi bạn lên cấp, sau đó là tiền thưởng trong trò chơi. Bạn có thể sắp xếp lại và di chuyển mọi thứ từ nhân viên sang bàn văn phòng, bàn PC / Máy tính và tất cả các loại đạo cụ mà bạn mở khóa trong trò chơi, rất dễ dàng để tùy chỉnh văn phòng của riêng bạn theo cách bạn muốn!

* Tùy chọn Uy tín
Khi trò chơi diễn ra chậm hơn bạn muốn, bạn có thể sử dụng tùy chọn uy tín để làm cho mô phỏng trò chơi trở nên thú vị hơn bằng cách nhận tiền thưởng cấp số nhân và quay trở lại vị trí hàng đầu nhanh hơn những gì bạn có thể làm trước đây!

Chạy một trò chơi mô phỏng kinh doanh trò chơi thực tế kiếm một số tiền mặt mát mẻ. Đây là bản mô phỏng trình nhấp chuột đầu tiên để trở thành Công ty phát triển trò chơi điện tử nhàn rỗi. CHƠI TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI SẮC MÀU SIÊU THƯỜNG GẶP Chỉ cần tiếp tục chạm vào màn hình. Câu chuyện hoàn hảo về ông trùm phát triển trò chơi điện tử! Trở thành người sáng tạo duy nhất của trò chơi PC / Máy tính, bảng điều khiển và thiết bị di động, đồng thời trở thành người dẫn đầu thị trường và xây dựng đế chế trong trò chơi nhàn rỗi mô phỏng ông trùm thú vị, gây nghiện thú vị này.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi phản hồi mà chúng tôi nhận được! Chúng tôi muốn biến Video Game Tycoon trở thành trò chơi nhàn rỗi tốt nhất và trò chơi nhàn rỗi / gia tăng và phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi đọc * mọi thứ * bạn gửi cho chúng tôi, vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn xem!

Tính năng mới của Video Game Tycoon idle clicker.

– bug fixes and game improvements

Hình ảnh Video Game Tycoon idle clicker .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Mã Video Game Tycoon idle clicker

Người dùng đặt ra vô số câu hỏi liên quan đến mã Video Game Tycoon idle clicker, chúng tôi đã liệt kê lại sau đây, nếu các hạ gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Video Game Tycoon idle clicker là gì?

Bạn hiểu đơn giản giftcode Video Game Tycoon idle clicker là những code phần thưởng do hệ thống game Holy Cow Studio dành tặng cho người chơi trò chơi, trợ giúp game thủ có thể nâng cấp thêm các vật phẩm khác trong game.

Xin giftcode Video Game Tycoon idle clicker new ở đâu?

Trong bài viết, giftcode Video Game Tycoon idle clicker sẽ được update hằng tuần khi có mã new phát hành để bạn sử dụng. Các hạ lưu bài post lại, đều đặn ghé thăm để nhận nhiều code hơn nữa nhé.

Hạn dùng giftcode Video Game Tycoon idle clicker là bao lâu?

Một giftcode Video Game Tycoon idle clicker có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là mã phát hành trong thời gian bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng mã sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tận dụng sử dụng nhanh trước khi mã hết date nhé!

Tại sao mã Video Game Tycoon idle clicker không hoạt động?

Nhìn chung, code Video Game Tycoon idle clicker vẫn sử dụng trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát hành gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản update game lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để Add đúng nhất, đồng đạo chỉ cần sao chép Giftcode trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong game thay vì nhập thủ công.

Tôi thêm giftcode Video Game Tycoon idle clicker lại không có thưởng?

Một số người dùng điền code lại thấy mã Video Game Tycoon idle clicker bị không tồn tại hoặc sai cú pháp do đã hết thời gian. Nhưng phần lớn có vài lý do khiến cho giftcode không hoạt động đó là đồng đạo không nhập đúng mã.

Mình có thể dùng nhiều lần code này không?

Không! các hạ chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có mã Video Game Tycoon idle clicker mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành code Video Game Tycoon idle clicker mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên đồng đạo sẽ phải lưu lại web này và cập nhật hàng ngày. Admin sẽ thường xuyên cập nhật code để bạn nhập và có token.

Khi Add code Video Game Tycoon idle clicker thành công Mình phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được chuyển vào tài khoản của game thủ ngay lập tức. Nếu không nhận được quà tặng nghĩa là bạn đã nhập code đó rồi hoặc code đã hết thời gian tồn tại nhé.

Lời kết

Vừa rồi là danh sách mã Video Game Tycoon idle clicker mới nhất và cách nhập mã đúng nhất để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong game.

Hy vọng nội dung sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.