[Gift Code] We Are Illuminati: Conspiracy mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ hiện loay hoay mong muốn tặng bản thân vài game để giết thời gian có lẽ cần thử ngay We Are Illuminati: Conspiracy. Nó là một trò chơi thú vị thuộc thể loại Mô phỏng, thích hợp lứa tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

We Are Illuminati: Conspiracy có đông đảo người chơi đón nhận với 10 Tr+ lần download, được đánh giá 4,3 sao từ người dùng. Giống như các tựa game khác, game thủ nên dùng mã miễn phí để leo rank dễ dàng.

Phanmem360 đã liệt kê các code We Are Illuminati: Conspiracy mới nhất [mm]/[year], cách thêm mã đúng giúp có phần thưởng free và nhiều item hiếm khi chơi We Are Illuminati: Conspiracy.

THỬ MÃ MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Mã We Are Illuminati: Conspiracy mới nhất.

Nhà phát hành By Aliens gửi người dùng Phanmem360 nhiều mã quí hiếm nhân dịp game Mô phỏng We Are Illuminati: Conspiracy cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Thêm mã lấy vật phẩm (New)
[random-number] Đổi code thưởng 20 Vàng
[random-number] Đổi code có vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode cho 50 Xu
[random-number] Add giftcode có 30 Vàng
[random-number] Add mã thưởng 20 Xu
[random-number] Thêm mã lấy 100 Kim cương
[random-number] Add mã có 400 Vàng
[random-number] Thêm mã lấy 50 Kim cương
[random-number] Nhập mã thưởng 100 Kim cương
[random-number] Add giftcode có 500 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode nhận 10 Kim cương
[random-number] Thêm code nhận 40 vật phẩm
[random-number] Thêm code thưởng 50 Xu
[random-number] Thêm mã thưởng 500 Kim cương
[random-number] Nhập code có 200 vật phẩm
[random-number] Thêm code nhận 40 Vàng
[random-number] Thêm giftcode lấy 40 Vàng
[random-number] Nhập giftcode cho 30 Token
[random-number] Add code lấy 400 Vàng
[random-number] Đổi giftcode có 100 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode nhận 100 Kim cương
[random-number] Add mã thưởng 50 Xu
[random-number] Đổi mã nhận 200 Xu
[random-number] Thêm mã cho Kim cương
[random-number] Đổi code thưởng 50 Xu

Đang cập nhật thêm…

Code We Are Illuminati: Conspiracy cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã We Are Illuminati: Conspiracy tân thủ.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã We Are Illuminati: Conspiracy livestream.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ các bước nhập Code trò chơi We Are Illuminati: Conspiracy.

Bước 1: Đăng nhập trang chủ We Are Illuminati: Conspiracy

Bước 2: Nhấp vào nơi nhập code We Are Illuminati: Conspiracy

Bước 3: Thêm đúng gift code game We Are Illuminati: Conspiracy

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin We Are Illuminati: Conspiracy.

Những thần tượng nhạc pop, những người đam mê nghệ thuật tự do, những nhà lãnh đạo thế giới và những người ngoài hành tinh có vảy có điểm gì chung ngoài tiền bạc, quyền lực và những con tàu vũ trụ được ngụy trang khéo léo?

Họ đều là Illuminati!

Tham gia vào hàng ngũ của họ và ảnh hưởng đến nhiều người nhất có thể thông qua bất kỳ phương tiện nào cần thiết! Kiểm soát tâm trí, tin tức giả mạo Iluminati, thông điệp ẩn trong video ca nhạc, hóa chất kỳ lạ trong nguồn cung cấp nước: có một loạt các con đường để thống trị thế giới trong trình nhấp chuột giả lập Iluminatti này.

Chỉ cần chọn âm mưu trình nhấp chuột giả lập yêu thích của bạn!

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRÒ CHƠI TYCOON IDLE SIMULATOR hoặc CÁCH THAM GIA

-PRACTICE những kỹ năng trò chơi nhàn rỗi thống trị thế giới mà bạn biết rằng bạn luôn muốn thực hành bằng cách ảnh hưởng đến mọi người và biến họ thành những chú cừu non nhàn rỗi vui vẻ!

-OCCUPY tâm trí của những con cừu con trên toàn cầu trò chơi huyền bí này trong một trình nhấp chuột giả lập bằng cách nhấp vào kế hoạch tổng thể của bạn vào chuyển động và chờ đợi kết quả, giống như một chủ tịch hội kín trò chơi tài phiệt thực sự trong một trình mô phỏng nhàn rỗi.

-KHÔNG khó để thống trị mọi thứ và tất cả mọi người! Tại sao lại dừng lại ở mức ảnh hưởng cấp web của trò chơi huyền bí sâu sắc khi bạn có thể trở thành chủ đạo trong trò chơi nhàn rỗi của trình nhấp giả lập?

-EAVESDROP trên trò chơi masonic bí mật và trò chơi huyền bí cuộc trò chuyện giả lập nhàn rỗi bằng cách đặt dây vào văn phòng của các nhà lãnh đạo thế giới quyền lực và sử dụng tin tức giả và chiến thuật trò chơi vi-rút để thao túng kế hoạch mờ ám của họ cho phù hợp với kế hoạch trò chơi mô phỏng mờ ám của bạn!

-RELISH được ghi nhận mọi thứ ảnh hưởng của trò chơi huyền bí Iluminati của bạn có thể giúp bạn có được khi bạn mang về trình nhấp chuột giả lập mới của riêng mình và trật tự thế giới tự do!

Hãy chứng minh trò chơi giả lập giả lập và những người theo thuyết âm mưu về trình nhấp chuột đúng và cung cấp cho họ nhiều kế hoạch về trình nhấp chuột nhàn rỗi hơn để đưa ra lý thuyết! Dám đi sâu vào những bí ẩn giả lập nhàn rỗi của một trò chơi vi-rút clicker nhàn rỗi sẽ thách thức mọi thứ bạn từng giả định về các hội kín của trò chơi người ngoài hành tinh trong một trò chơi tài phiệt! Tìm hiểu cách tham gia hội kín Iluminati theo cách vui vẻ nhất có thể!

Khai thác tất cả sức mạnh của những bí ẩn trong trò chơi ma thuật trong một kế hoạch tự do để đối đầu với những âm mưu điên rồ của lịch sử! Không có trò chơi ma quỷ hoặc trò chơi UFO nào khác sẽ cho phép bạn để kế hoạch thống trị thế giới của bạn thành hiện thực như trò chơi này! Đừng để bất cứ điều gì ảnh hưởng đến phán đoán của bạn: hãy tham gia hội kín này ngay bây giờ!

Làm cho trò chơi mô phỏng clicker nhàn rỗi giao dịch với trò chơi nhàn rỗi người ngoài hành tinh bò sát kiểm soát các vấn đề thế giới từ trong bóng tối, chiêu mộ các thần tượng nhạc pop và ngôi sao Hollywood trong trò chơi UFO thông qua các trò chơi người ngoài hành tinh đáng ngờ không phải là ít nhất của bạn và từ từ leo lên đường đến hội kín Trạng thái ông chủ lớn Illuminati trong trò chơi ông trùm miễn phí nhấp chuột nhàn rỗi này!

Sử dụng kỹ năng gián điệp của trò chơi UFO trong trò chơi UFO nhàn rỗi và trò chơi người ngoài hành tinh để thâm nhập vào hàng ngũ của trò chơi vi-rút xã hội bí mật bí mật nhất thế giới và nhóm trò chơi nhàn rỗi và làm việc theo cách của bạn trong trò chơi mô phỏng và trò chơi tài phiệt này. Nó rất tốt, nó sẽ lây lan như bệnh dịch khi bạn khám phá ra cách tham gia Illuminatti!

Phát tán một số trò chơi vi rút bệnh dịch hạch và tin tức giả mạo trò chơi nhàn rỗi, đội chiếc mũ trò chơi UFO bằng lá thiếc của bạn để đề phòng và khám phá cách tham gia Illuminati ngay bây giờ trong trò chơi mô phỏng bí ẩn này!

Tái bút: hoàn toàn không có thông báo nào về trò chơi người ngoài hành tinh Illuminatti bị ẩn trong văn bản trò chơi nhàn rỗi này, hãy ngừng tìm kiếm những bí ẩn trong trò chơi mô phỏng xã hội bí mật!

Xin lưu ý! Trò chơi nhấp chuột giả lập này chơi miễn phí, nhưng nó chứa các vật phẩm trò chơi nhàn rỗi có thể được mua bằng tiền thật. Một số tính năng giả lập nhàn rỗi và các tính năng bổ sung được đề cập trong phần mô tả của trò chơi mô phỏng và trò chơi tài phiệt này cũng có thể phải được mua bằng tiền thật.

Tính năng mới của We Are Illuminati: Conspiracy.

Big changes are coming, are you ready for the next level of world domination?

Update your game and check out what’s new:
Daily quests: new tasks every day to expand your power over the world;
Ring-ring! Take your chances with the new “Telephone” feature! You can get a nice treat… or a threat! Will you answer the call?
The fresh new interface we’ve worked up to make your experience even better!

Thank you for playing!

Hình ảnh We Are Illuminati: Conspiracy .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Code We Are Illuminati: Conspiracy

Game thủ đưa ra vô số thắc mắc liên quan đến giftcode We Are Illuminati: Conspiracy, Phanmem360 đã liệt kê lại ở đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã We Are Illuminati: Conspiracy là gì?

Đồng đạo hãy hình dung giftcode We Are Illuminati: Conspiracy là những mã phần quà bởi hệ thống game By Aliens dành tặng cho người chơi game, giúp người chơi có thể bổ sung thêm các nguyên liệu khác trong trò chơi.

Xin mã We Are Illuminati: Conspiracy new ở đâu?

Tại bài viết, code We Are Illuminati: Conspiracy sẽ được cập nhật hằng tuần ngay khi mã new phát hành để đồng đạo dùng. Bạn lưu bài post lại, thường xuyên ghé thăm để lấy thêm code hơn nữa nhé.

Hạn dùng code We Are Illuminati: Conspiracy là bao lâu?

Một giftcode We Are Illuminati: Conspiracy có hạn dùng sử dụng khác nhau, đồng đạo sẽ không thể nào biết được là code tồn tại trong thời gian bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng mã sẽ phụ thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tranh thủ dùng lẹ trước khi code hết date nhé!

Vì sao mã We Are Illuminati: Conspiracy không hoạt động?

Đa số, giftcode We Are Illuminati: Conspiracy vẫn hoạt động trong nhiều tuần. Dù vậy sau một thời gian, các NPH xóa mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập mã nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để nhập đúng nhất, bạn chỉ cần sao chép Giftcode trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Code trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Mình nhập giftcode We Are Illuminati: Conspiracy lại không có thưởng?

Một số người dùng thêm code lại thấy giftcode We Are Illuminati: Conspiracy bị không đúng hoặc lỗi do đã hết hạn. Nhưng đa số có vài lý do khiến cho code không hoạt động đó là đồng đạo không nhập chính xác giftcode.

Em có thể sử dụng nhiều lần mã này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code We Are Illuminati: Conspiracy mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành giftcode We Are Illuminati: Conspiracy mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên các hạ sẽ phải lưu lại trang này và check đều đặn. Admin sẽ thường xuyên update mã để đồng đạo thêm và lấy quà.

Khi thêm code We Are Illuminati: Conspiracy thành công Mình phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được chuyển vào nick của game thủ ngay lập tức. Nếu không có được quà tặng tức là các hạ đã điền giftcode đó rồi hoặc mã đã hết date tồn tại nhé.

Lời kết

Vừa rồi là liệt kê mã We Are Illuminati: Conspiracy mới nhất và cách nhập mã đúng nhất để nhận nhiều quà tặng giá trị trong trò chơi.

Hy vọng nội dung sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.