[Gift Code] Word Lanes: Relaxing Puzzles mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ hiện buồn chán mong muốn tặng bản thân vài trò chơi giúp xả stress thì hãy chơi luôn Word Lanes: Relaxing Puzzles. Đó là một tựa game thú vị trong chủ đề Đố chữ, dành cho độ tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Word Lanes: Relaxing Puzzles được vô số người chơi cài đặt gồm 5 Tr+ lần download, nhận về bình chọn 4,7 sao từ game thủ. Tương tự các tựa game tương tự, người chơi nên dùng gift code miễn phí giúp đua top dễ dàng.

Phanmem360 đã liệt kê những mã Word Lanes: Relaxing Puzzles mới nhất [mm]/[year], cách điền code đúng giúp có phần thưởng miễn phí và nhiều trang bị hiếm khi chơi Word Lanes: Relaxing Puzzles.

XEM CODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Code Word Lanes: Relaxing Puzzles mới nhất.

NPH Fanatee, Inc. tặng độc giả Phanmem360 nhiều mã quí hiếm vào lúc trò chơi Đố chữ Word Lanes: Relaxing Puzzles ra mắt.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Nhập code cho 200 vật phẩm (Mới)
[random-number] Thêm mã có 200 vật phẩm
[random-number] Add code thưởng 10 Xu
[random-number] Nhập code lấy 500 vật phẩm
[random-number] Add giftcode có 30 Vàng
[random-number] Add code cho 30 Token
[random-number] Đổi giftcode lấy 100 Kim cương
[random-number] Đổi code có 20 Vàng
[random-number] Thêm code cho 40 Kim cương
[random-number] Nhập code nhận 50 vật phẩm
[random-number] Nhập mã nhận 10 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode nhận 40 vật phẩm
[random-number] Add mã lấy 100 Vàng
[random-number] Add code có 50 Kim cương
[random-number] Thêm code có Vàng
[random-number] Đổi giftcode có 30 Xu
[random-number] Thêm code thưởng 50 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode thưởng 50 Xu
[random-number] Thêm giftcode có 300 Kim cương
[random-number] Đổi mã nhận 400 Token
[random-number] Đổi mã nhận 500 Kim cương
[random-number] Thêm mã lấy 10 Xu
[random-number] Đổi code thưởng 50 Kim cương
[random-number] Thêm mã thưởng vật phẩm
[random-number] Add giftcode lấy 500 Kim cương
[random-number] Add mã lấy 500 Token

Chờ bổ sung thêm…

Code Word Lanes: Relaxing Puzzles hết hạn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Word Lanes: Relaxing Puzzles tài khoản mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Word Lanes: Relaxing Puzzles livestream.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn cách điền Code game Word Lanes: Relaxing Puzzles.

Bước 1: Đăng nhập trang chủ Word Lanes: Relaxing Puzzles

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập giftcode Word Lanes: Relaxing Puzzles

Bước 3: Nhập đúng mã trò chơi Word Lanes: Relaxing Puzzles

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin Word Lanes: Relaxing Puzzles.

“Chơi Word Lanes chỉ 10 phút mỗi ngày có thể giúp bạn rèn luyện trí óc, tăng cường trí nhớ và thư giãn tinh thần để bạn luôn là chính mình mỗi ngày!

Word Lanes kết hợp lối chơi trêu chọc trí não của các câu đố tìm kiếm từ cổ điển với bầu không khí thư giãn và chữa bệnh — một trận đấu lý tưởng!

Khi bạn giải các gợi ý câu đố và kết nối từng chữ cái để tìm các từ trong mỗi tìm kiếm từ kiểu ô chữ, bạn sẽ rèn luyện trí não, thử thách trí nhớ và tăng cường vốn từ vựng của mình.

Bạn cũng sẽ giảm bớt căng thẳng, xoa dịu tâm hồn và tối đa hóa sự tỉnh táo nhờ khung cảnh đẹp như tranh vẽ và âm nhạc yên bình trong trò chơi giải đố êm đềm và êm đềm này!

Đặc trưng:
– Tập thể dục cho não của bạn! Các Làn chữ đẹp và thiền giúp bạn tăng cường trí nhớ, mài giũa logic và cải thiện chính tả!
– Thách thức tâm trí của bạn hàng ngày với các câu đố mới!
– Nghệ thuật gốc và nhạc phim gốc! Tìm các từ khi bạn thực hiện một chuyến đi qua những khung cảnh tuyệt đẹp bao gồm thác nước yên bình, ngọn hải đăng thanh bình và hơn thế nữa.
– Hành trình thiền: Trò chơi xếp chữ thông minh này kết hợp tính năng tìm kiếm từ trên báo cổ điển với tâm trạng chữa bệnh thoải mái. Nối mỗi chữ cái để ghép các manh mối, đánh vần các từ và mở rộng vốn từ vựng của bạn.
– Chế độ “” Thư giãn hàng ngày “” giúp bạn giải nén với các câu đố trò chơi chữ mới mà mỗi câu đố có một chủ đề như nấu ăn hoặc câu đố về người nổi tiếng.
– Điểm thông thạo: Mở khóa nhiều cấp độ hơn và kiếm danh hiệu mới khi bạn học từ vựng và câu đố mới!

Cách chơi:
Chúc bạn vui vẻ, rèn luyện trí óc và thư giãn cùng lúc với làn đường từ! Một lưới chữ cái xuất hiện trên màn hình cùng với một manh mối đố về mỗi từ ẩn. Bạn chỉ cần tìm các từ phù hợp với manh mối và dùng ngón tay đánh dấu các chữ cái của chúng để đánh dấu chúng. Đồng thời, khung cảnh đáng yêu và âm nhạc êm dịu giúp bạn giảm căng thẳng. Bạn thậm chí có thể mở khóa các gợi ý bằng cách sử dụng tiền miễn phí trong trò chơi mà bạn đã thu thập được. Đó là một thử thách tinh thần đơn giản, sảng khoái và hiệu quả!

Điểm nổi bật bổ sung:

– Trò chơi chữ miễn phí giúp bạn rèn luyện trí não, cải thiện chính tả và kiểm tra logic của bạn!

– Word Lanes kết hợp các phần hay nhất của trò chơi tìm kiếm từ, câu đố ô chữ và chuyến đi đến spa, tạo ra trải nghiệm trò chơi từ hấp dẫn và thiền định

– Thêm các trang trò chơi chữ, hình nền và âm nhạc được thêm vào mỗi tháng!

– Bao gồm hơn 6.000 câu đố chữ với hơn 40.000 manh mối đố để giúp bạn tìm các từ!

– Trải nghiệm tìm kiếm từ giống như zen. Không có hẹn giờ. Không áp lực. Không vội. Chỉ là một tìm kiếm ô chữ yên bình để đố não của bạn, thử thách chính tả của bạn và tăng cường khả năng ghi nhớ.

– Mỗi câu đố về từ vựng đều có kèm theo một bài hát êm dịu hòa quyện giữa âm nhạc xung quanh với âm thanh của thiên nhiên.

– Muốn thử thách trí não của bạn? Chơi làn đường từ! Nối từng chữ cái trên trang để tìm các từ, giải câu đố và cải thiện trí nhớ của bạn.

– Thời gian ngắn? Không vấn đề gì. Đặt hẹn giờ và làm mới tâm trí của bạn với các trò chơi từ vựng dài từ 5 đến 30 phút trong khi Làn đường từ xem đồng hồ.

– Nhận tiền và phần thưởng trong trò chơi miễn phí hàng ngày! Nhận được nhiều hơn nữa khi giải các câu đố trò chơi chữ miễn phí bổ sung!

– Muốn gợi ý không? Sử dụng xu miễn phí trong trò chơi để xem vị trí chữ cái đầu tiên của từ xuất hiện hoặc tìm hiểu chữ cái đầu tiên, chữ cái cuối cùng và độ dài tổng thể của một câu trả lời.

– Giảm căng thẳng với “” Zen Memories “”, một chế độ yên bình, không có câu đố, chế độ này giảm dần âm thanh và tắt màn hình khi bộ hẹn giờ kết thúc — để bạn có thể thư giãn đầu óc và trôi về nơi hạnh phúc của mình.

– Không giới hạn! Người chơi ở mọi lứa tuổi và cấp độ kỹ năng trò chơi từ vựng đều có thể chơi Word Lanes! Nó thú vị, miễn phí và thêm các câu đố tìm kiếm từ mới hàng ngày!

– Trò chơi xếp chữ Word Lanes có sẵn bằng 11 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, tiếng Ý, tiếng Ba Lan và hơn thế nữa!

– Kết nối các câu đố có từ vựng trong các trò chơi từ vựng thông minh hàng ngày — và kết hợp lối chơi đó với bầu không khí thanh bình có một không hai để có trải nghiệm trò chơi từ ngữ nhẹ nhàng nhưng đầy thử thách!

Từ Fanatee, studio trò chơi từ vựng nổi tiếng đã tạo ra trò chơi giải đố ô chữ nổi tiếng CodyCross và trò chơi đố chữ trận đấu từng đoạt giải thưởng STOP! ”

Tính năng mới của Word Lanes: Relaxing Puzzles.

In addition to new puzzles, there are app improvements and bug fixes.

As always, your feedback is very important to us, so keep it coming.

Team Fanatee

Hình ảnh Word Lanes: Relaxing Puzzles .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Giftcode Word Lanes: Relaxing Puzzles

Người dùng đặt ra vô số vấn đề liên quan đến code Word Lanes: Relaxing Puzzles, chúng tôi đã tổng hợp lại dưới đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Mã Word Lanes: Relaxing Puzzles là gì?

Bạn hiểu đơn giản giftcode Word Lanes: Relaxing Puzzles là những giftcode phần quà được NPH Fanatee, Inc. dành tặng cho người chơi trò chơi, trợ giúp người chơi có thể bổ sung thêm các nguyên liệu khác trong game.

Xin code Word Lanes: Relaxing Puzzles còn hạn ở đâu?

Tại bài viết, giftcode Word Lanes: Relaxing Puzzles sẽ được update thường xuyên ngay khi mã new công bố để đồng đạo sử dụng. Các hạ lưu bài post lại, đều đặn ghé thăm để nhận thêm giftcode hơn nữa nhé.

Hạn dùng giftcode Word Lanes: Relaxing Puzzles là bao lâu?

Mỗi giftcode Word Lanes: Relaxing Puzzles có thời hạn sử dụng khác nhau, đồng đạo sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong thời gian bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng mã sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tranh thủ dùng sớm trước khi giftcode hết hạn nhé!

Vì sao giftcode Word Lanes: Relaxing Puzzles không hoạt động?

Đa số, mã Word Lanes: Relaxing Puzzles vẫn hoạt động trong thời gian dài. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát hành xóa mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật game lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập code nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để thêm chính xác, bạn chỉ cần sao chép Mã trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Code trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Mình Add giftcode Word Lanes: Relaxing Puzzles lại không có thưởng?

Một số người chơi Add code lại thấy code Word Lanes: Relaxing Puzzles bị sai hoặc sai cú pháp do đã hết hạn. Nhưng phần lớn có một số lý do khiến cho mã không hoạt động đó là các hạ không Add chính xác mã.

Tôi có thể dùng nhiều lần giftcode này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có mã Word Lanes: Relaxing Puzzles mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành giftcode Word Lanes: Relaxing Puzzles mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên bạn sẽ phải lưu lại web này và truy cập hàng ngày. Website sẽ thường xuyên update giftcode để đồng đạo nhập và lấy thưởng.

Khi thêm code Word Lanes: Relaxing Puzzles thành công Tui phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được gửi vào acc của game thủ ngay lập tức. Nếu không nhận được vật phẩm tức là đồng đạo đã Add code đó rồi hoặc giftcode đã hết hạn giá trị nhé.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp code Word Lanes: Relaxing Puzzles mới nhất và cách nhập mã chính xác để nhận nhiều phần quà chất lượng trong game.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.