[Gift Code] World of the Abyss: online RPG mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ hiện buồn chán mong muốn cho mình vài game để xả stress có lẽ cần thử luôn World of the Abyss: online RPG. Đây là trò chơi thú vị thuộc chủ đề Nhập vai, thích hợp lứa tuổi Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.

World of the Abyss: online RPG có rất nhiều người chơi đón nhận với 5 N+ lần download, nhận về đánh giá 3,2 sao từ người chơi. Tương tự vô số trò chơi khác, game thủ cần dùng code miễn phí giúp leo rank dễ dàng.

PM360 đã liệt kê nhiều giftcode World of the Abyss: online RPG mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn thêm mã chính xác để nhận phần thưởng miễn phí và nhiều trang bị hiếm trong World of the Abyss: online RPG.

NHẬN CODE MỚI NGAY (Update [dt]/[mm]/[year])

Mã World of the Abyss: online RPG mới nhất.

Nhà phát hành Mad Molly Co. tặng người dùng Phanmem360 số lượng lớn code quí hiếm nhân dịp trò chơi Nhập vai World of the Abyss: online RPG cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Nhập mã nhận Token (Còn hạn)
[random-number] Thêm mã có 40 vật phẩm (Mới)
[random-number] Add giftcode thưởng 20 Vàng (Còn hạn)
[random-number] Đổi giftcode cho 40 vật phẩm (Còn hạn)
[random-number] Đổi code lấy 30 Vàng (New)
[random-number] Nhập code lấy 40 Vàng
[random-number] Nhập giftcode có 50 Xu
[random-number] Đổi giftcode nhận 50 Xu
[random-number] Add giftcode có 20 Vàng
[random-number] Add code thưởng 30 vật phẩm
[random-number] Add giftcode có Vàng
[random-number] Add code cho Kim cương
[random-number] Đổi code lấy Vàng
[random-number] Đổi code thưởng 400 vật phẩm
[random-number] Đổi code lấy 20 Xu
[random-number] Đổi code nhận 20 vật phẩm
[random-number] Thêm mã thưởng 400 vật phẩm
[random-number] Nhập code cho 100 Token
[random-number] Add code có 20 Token
[random-number] Thêm code cho 200 Vàng
[random-number] Thêm mã nhận 50 Kim cương
[random-number] Thêm code lấy 50 Token
[random-number] Thêm mã cho 20 Xu
[random-number] Đổi mã nhận 50 Vàng
[random-number] Add mã thưởng 400 Token
[random-number] Add giftcode nhận 30 Xu

Đang bổ sung đầy đủ thêm…

Code World of the Abyss: online RPG cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã World of the Abyss: online RPG tài khoản mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode World of the Abyss: online RPG sự kiện.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn thao tác nhập Mã trò chơi World of the Abyss: online RPG.

Bước 1: Truy cập trang chủ World of the Abyss: online RPG

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập giftcode World of the Abyss: online RPG

Bước 3: Nhập đúng gift code trò chơi World of the Abyss: online RPG

Mô tả World of the Abyss: online RPG.

Bạn có yêu thích MMORPG không? Mong muốn chiến đấu, tiêu diệt ai đó trong PvP và khám phá thế giới mới có mạnh hơn bạn không, nhưng bạn không muốn ngồi gần PC của mình? World of the Abyss chính xác là những gì bạn cần! Một game nhập vai di động mới với một thế giới giả tưởng độc đáo, quái vật và trùm đang chờ giết hoặc bị giết, những nơi ẩn giấu với chiến lợi phẩm, cây kỹ năng để học, nhân vật để thăng cấp, và tất nhiên là kẻ thù và bạn bè để chiến đấu hoặc liên minh . Thôi nào, hãy xem những gì chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hứa bạn sẽ không thất vọng.

World of the Abyss (WOTA) là một game nhập vai 3D trực tuyến với thế giới mở, nơi ma thuật ở khắp mọi nơi và chiến đấu không bao giờ ngừng. Hãy làm từng cái một.

Mở rộng thế giới

Khi chúng tôi tạo ra một thế giới mở, ý tưởng là mang lại cảm giác về một thế giới giả tưởng kiểu cũ mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Phép thuật và ma thuật nhẹ nhàng thấm vào mọi khái niệm của mọi sáng tạo mà bạn nhìn thấy. Bây giờ mọi người đang cố gắng làm cho từng mảnh nhỏ hét lên bằng phép thuật. Chúng tôi không mua nó! Phép thuật được cho là sẽ khiến bạn cảm thấy “Ồ, nó giống như trong khu rừng của tôi ở dưới phố vậy,” nhưng sau đó bạn gặp và nhìn thấy những thứ phá vỡ khái niệm về khu rừng của bạn. Những thứ như thế khiến bạn cảm thấy được kết nối với thế giới mà bạn đang ở.

3D và hình ảnh

Hãy thành thật mà nói, tất cả chúng ta đều cảm thấy mệt mỏi với độ phẳng giống như 3D này. Vì vậy, thay vì mang đến cho bạn một trò chơi MMORPG giống 3D, chúng tôi mang đến cho bạn 3D thực tế với phong cách hình ảnh riêng để làm cho trò chơi trở nên độc đáo và khó quên. Các nghệ sĩ của chúng tôi đã đặt một chút tâm hồn của họ vào đó, và tôi nghĩ Ben đã sử dụng của người khác, nhưng anh ấy là một pháp sư, bạn biết đấy.

PvP

Chúng tôi muốn PvP cảm thấy đặc biệt, vì vậy chúng tôi sẽ có hành động không ngừng của rìu, tên lửa ma thuật, mũi tên, khiên và phép thuật. Các trận chiến trong thời gian thực là tốt nhất và để khiến họ cảm thấy dễ chịu hơn, chúng tôi có hệ thống “Khóa” sẽ khiến bạn cảm thấy như mình là anh hùng chính hoặc nhân vật phản diện của một bộ anime nào đó chiến đấu với kẻ thù của nó. Tất nhiên, sẽ có những cuộc ẩu đả và bạn không dám tin rằng mình sẽ thay phiên nhau chiến đấu. NÓ SẼ LÀ MỘT TẮM MÁU!

Cây kỹ năng và nhân vật

Không cần phải nói rằng bạn sẽ tự mình tạo ra một nhân vật. Ồ, cuối cùng là cây kỹ năng. Những thứ đẹp đẽ mang tính cá nhân đến mức đôi khi pháp sư dùng gậy đấm vào mặt bạn còn mạnh hơn cả một kẻ điên cuồng cầm búa sào. Có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển các kỹ năng và đặc quyền của nhân vật đến mức hầu hết mọi sự kết hợp đều có thể thành công.

Tiền alpha của WOTA

Chúng tôi mang đến cho cuộc sống một điều gì đó đặc biệt và chúng tôi làm việc chăm chỉ vì điều đó. Pre-alpha có nghĩa là vẫn còn rất nhiều thứ cần được cải thiện và hoàn thiện. Chúng tôi muốn bạn giúp chúng tôi làm cho trò chơi của chúng tôi tốt hơn, cải thiện, gỡ lỗi, thêm và đánh bóng. Tất cả số tiền chúng tôi kiếm được, chúng tôi đang sử dụng vì lợi ích của trò chơi, vì vậy nếu bạn muốn hỗ trợ chúng tôi, bạn có thể mua thứ gì đó trong trò chơi và khi ra mắt toàn cầu, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Vậy chúng ta có gì?

– Thế giới mở đầy ma thuật, nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn
– Nhiều loại quái vật để chiến đấu, cây kỹ năng để học, nhân vật để khám phá, địa điểm đáng kinh ngạc
– Đồ họa 3D chân thực trong game MMORPG cho di động với phong cách độc đáo
– Chiến đấu cảm thấy rất hấp dẫn và hệ thống PvP biến các trận chiến thành sự cạnh tranh
– Và đây chỉ là bản tiền alpha, vì vậy bạn có thể tác động đến những gì sẽ xảy ra với trò chơi

Những người yêu thích RPG bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm! Trò chơi MMORPG dành cho thiết bị di động với đồ họa 3D chân thực, với các nhà phát triển biết lắng nghe cộng đồng của họ, với mọi thứ bạn cần từ tạo nhân vật đến các trận chiến PvP. Thôi nào, nhảy vào và thêm một số phép thuật trực tuyến vào cuộc sống của bạn!

Tính năng mới từ World of the Abyss: online RPG.

Ảnh chụp World of the Abyss: online RPG .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Giftcode World of the Abyss: online RPG

Người chơi đặt ra vô số thắc mắc liên quan đến code World of the Abyss: online RPG, Phanmem360 đã thu thập lại sau đây, nếu các hạ gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code World of the Abyss: online RPG là gì?

Đồng đạo hiểu đơn giản giftcode World of the Abyss: online RPG là những giftcode quà tặng được hệ thống game Mad Molly Co. dành tặng cho người chơi trò chơi, hỗ trợ game thủ có thể trang bị thêm các nguyên liệu khác trong game.

Xin giftcode World of the Abyss: online RPG còn hạn ở đâu?

Trong post này, mã World of the Abyss: online RPG sẽ được cập nhật thường xuyên khi có code new phát hành để các hạ dùng. Bạn lưu bài post lại, đều đặn ghé thăm để nhận nhiều giftcode hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng giftcode World of the Abyss: online RPG là bao lâu?

Mỗi code World of the Abyss: online RPG có hạn dùng sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là mã tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Hạn dùng của từng mã sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tranh thủ sử dụng nhanh trước khi code hết date nhé!

Vì sao code World of the Abyss: online RPG không có thưởng?

Đa số, giftcode World of the Abyss: online RPG vẫn sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên sau một thời điểm, các NPH tắt code. Việc này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi trên diện rộng. Tuy nhiên, bạn lưu ý một số ý này khi tiến hành nạp giftcode nhé.

– Giftcode khác biệt chữ hoa chữ thường.

– Để nhập đúng nhất, đồng đạo nên copy Giftcode trong bảng ở trên sau đó dán vào nơi nhập Giftcode trong trò chơi thay vì nạp tay.

Tui nhập giftcode World of the Abyss: online RPG sao không có vật phẩm?

Số ít game thủ thêm giftcode lại thấy mã World of the Abyss: online RPG bị không đúng hoặc không hoạt động do đã hết thời gian. Nhưng đa số có vài lý do khiến cho mã không chính xác đó là bạn không thêm đúng code.

Tôi có thể dùng nhiều lần code này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào cập nhật giftcode World of the Abyss: online RPG mới nhất?

Thực tế hiện tại chưa có thời gian phát hành giftcode World of the Abyss: online RPG new chính xác thời điểm nào dành cho người chơi, nên các hạ sẽ phải lưu lại trang này và truy cập hàng ngày. Website sẽ thường xuyên cập nhật code để các hạ thêm và nhận item.

Khi nhập giftcode World of the Abyss: online RPG thành công Em phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được gửi vào tài khoản của game thủ ngay lập tức. Nếu không có được quà tặng tức là cậu đã điền code đó rồi hoặc code đã hết date tồn tại nhé.

Lời kết

Vừa rồi là tổng hợp mã World of the Abyss: online RPG mới nhất và cách nhập code đúng nhất để nhận nhiều quà tặng chất lượng trong trò chơi.

Mong rằng bài viết sẽ giúp đồng đạo có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.