[Gift Code] Zoldout Global mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Đồng đạo hiện loay hoay tìm kiếm tặng mình một thú vui để giải trí thì hãy thử luôn Zoldout Global. Nó là trò chơi thú vị thuộc chủ đề Chiến thuật, dành cho lứa tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Zoldout Global có rất nhiều game thủ đón nhận gồm 50 N+ lượt tải, nhận về đánh giá 4,6 sao từ người chơi. Giống như vô số trò chơi khác, người chơi có thể dùng code free để đua top thuận lợi.

Phần mềm 360 có liệt kê các giftcode Zoldout Global mới nhất [mm]/[year], cách điền mã đúng giúp có phần thưởng miễn phí gồm nhiều vật phẩm hiếm trong Zoldout Global.

XEM GIFTCODE MỚI NHẤT (Update [dt]/[mm]/[year])

Mã Zoldout Global mới nhất.

Nhà phát hành C4Cat Entertainment Limited gửi người dùng Phần mềm 360 nhiều mã giá trị vào lúc game Chiến thuật Zoldout Global phát hành.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Add code có 10 vật phẩm (Mới)
[random-number] Đổi code lấy 50 Xu (Mới)
[random-number] Nhập giftcode lấy 500 Vàng (Còn hạn)
[random-number] Add giftcode cho vật phẩm (Mới)
[random-number] Add code lấy 50 vật phẩm (Còn hạn)
[random-number] Add mã thưởng 20 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode lấy 20 Kim cương
[random-number] Nhập mã lấy 20 Vàng
[random-number] Thêm giftcode cho 40 Token
[random-number] Nhập giftcode cho 10 Token
[random-number] Nhập giftcode lấy 300 Xu
[random-number] Đổi code nhận 30 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode thưởng 100 Vàng
[random-number] Thêm code cho 50 Xu
[random-number] Thêm giftcode lấy 40 Xu
[random-number] Add code nhận 50 Kim cương
[random-number] Add code có 400 Xu
[random-number] Đổi giftcode có 100 Kim cương
[random-number] Đổi code cho 200 Token
[random-number] Nhập giftcode nhận 100 Xu
[random-number] Đổi giftcode thưởng 10 Xu
[random-number] Đổi mã thưởng 400 Token
[random-number] Nhập code cho 10 Xu
[random-number] Đổi giftcode có 300 vật phẩm
[random-number] Thêm giftcode thưởng 40 Kim cương
[random-number] Nhập code cho 50 Kim cương

Đợi cập nhật chi tiết thêm…

Code Zoldout Global cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Zoldout Global tài khoản mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Giftcode Zoldout Global sự kiện.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Hướng dẫn cách Add Giftcode game Zoldout Global.

Bước 1: Vào home Zoldout Global

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập code Zoldout Global

Bước 3: Thêm chính xác code game Zoldout Global

Giới thiệu Zoldout Global.

Zold:out là một game nhập vai chiến thuật theo lượt kết hợp với xây dựng boong tàu. Bạn sẽ sử dụng nhiều vũ khí trong một lượt để thách thức những kẻ thù hùng mạnh trong chiến trường không lưới. Tuyển nhân viên, rèn vũ khí và cứu thế giới bằng chiến lược và sự sáng tạo của bạn!

【Hệ thống hành động】
Lối chơi cốt lõi xoay quanh việc sử dụng các điểm và thẻ hành động. Mỗi nhân vật có 12 điểm hành động có thể được sử dụng để thực hiện các hành động trong trận chiến. Số điểm hành động còn lại sẽ ảnh hưởng đến thời lượng của các vòng tiếp theo. Người chơi có thể chọn sử dụng tất cả các điểm hành động của mình cùng một lúc để gây sát thương lớn hoặc để dành một số điểm hành động để di chuyển và chiến lược linh hoạt hơn. Sự lựa chọn là của bạn khi bạn điều khiển phong cách chiến đấu của các nhân vật của mình.

【Bộ bài vũ khí】
Người chơi có thể tiếp cận nhiều loại thẻ vũ khí với sức mạnh độc nhất và sử dụng những thẻ này để tạo bộ bài của riêng mình. Mỗi thẻ có thể được ghép nối với các nhân vật khác nhau, cho phép tạo ra nhiều khả năng và chiến lược chiến thuật. Khi người chơi tiến bộ trong trò chơi, họ có thể rèn thêm thẻ vũ khí và tiếp tục tinh chỉnh bộ bài của mình, tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa thẻ bài và nhân vật để đạt được chiến thắng. Việc xây dựng boong tàu bổ sung thêm một lớp chiều sâu và khả năng tùy chỉnh cho lối chơi, cho phép người chơi thực sự biến trò chơi thành của riêng mình.

【Chiến trường】
Chiến trường không lưới cho phép người chơi nghĩ ra các chiến lược và chiến thuật vượt ra ngoài giới hạn của lối chơi dựa trên lưới truyền thống. Với khả năng di chuyển tự do trên khắp chiến trường, người chơi có thể sử dụng các chiến thuật chính xác và tỉ mỉ hơn để vượt qua kẻ thù và giành chiến thắng.

【Trận đấu trùm】
Zold:out có một loạt các ông chủ và quái vật độc đáo đã được đội ngũ phát triển thiết kế cẩn thận. Người chơi sẽ cần phải suy nghĩ một cách chiến lược và điều chỉnh chiến thuật cũng như đội của mình theo đặc điểm của từng tên trùm để giành chiến thắng. Chỉ tăng cấp trạng thái của bạn sẽ không đủ để đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ này – bạn sẽ cần tìm ra cách riêng của mình để vượt qua những thách thức mà chúng đưa ra và đưa ra các giải pháp sáng tạo. Trò chơi khuyến khích người chơi suy nghĩ vượt trội và sử dụng các kỹ năng cũng như sự khôn ngoan của mình để giành chiến thắng trước cả những đối thủ khó nhằn nhất.

【Liên hệ chúng tôi】
Trang người hâm mộ trên Facebook: https://fb.me/c4cat.zoldout.en
Email: [email protected]
Bất hòa: https://discord.gg/BX2XExuwHx

Tính năng mới của Zoldout Global.

1. UI update
2. Restrict the usage of unauthorized applications and devices

Hình ảnh Zoldout Global .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Mã Zoldout Global

Người chơi đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến code Zoldout Global, Phanmem360 đã thu thập lại ở đây, nếu các hạ gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Zoldout Global là gì?

Bạn tưởng tượng là code Zoldout Global là những code phần quà bởi hệ thống game C4Cat Entertainment Limited phân phát cho người chơi game, trợ giúp người tham gia có thể trang bị thêm các item khác trong game.

Lấy giftcode Zoldout Global còn hạn ở đâu?

Trong bài viết, giftcode Zoldout Global sẽ được bổ sung đều đặn ngay khi code mới phát hành để đồng đạo thêm vào. Các hạ lưu bài post lại, thường xuyên ghé thăm để nhận nhiều giftcode hơn nữa nhé.

Hạn dùng code Zoldout Global là bao lâu?

Từng code Zoldout Global có hạn dùng sử dụng khác nhau, đồng đạo sẽ không thể nào biết được là code phát hành trong hạn dùng bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng giftcode sẽ tùy thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tranh thủ sử dụng lẹ trước khi mã hết hạn nhé!

Tại sao code Zoldout Global không dùng được?

Về phần lớn, code Zoldout Global vẫn sử dụng trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời điểm, nhiều nhà phát triển gỡ giftcode. Việc này thường xảy ra trong một bản update trò chơi trên diện rộng. Do đó, các hạ lưu ý những điều dưới đây khi tiến hành điền giftcode nhé.

– Mã khác biệt chữ hoa chữ thường.

– Để thêm chính xác, các hạ chỉ cần copy Giftcode tại dòng bên trên và nạp vào nơi dán Mã trong trò chơi so với việc viết tay.

Tôi nhập mã Zoldout Global sao không có quà tặng?

Một số người chơi điền code nhận được giftcode Zoldout Global bị sai hoặc không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng phần lớn có một số lý do làm cho mã không tồn tại đó là đồng đạo không nhập chính xác giftcode.

Em có thể dùng nhiều lần mã này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Lúc nào cập nhật giftcode Zoldout Global new?

Thực tế hiện nay chưa có thời gian ban hành mã Zoldout Global new chính xác ngày nào dành cho game thủ, nên đồng đạo sẽ phải lưu lại trang này và check hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật code để các hạ Add và có item.

Khi thêm giftcode Zoldout Global thành công Tớ phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, quà tặng sẽ được gửi vào acc của người dùng ngay lập tức. Nếu không nhận được vật phẩm tức là các hạ đã Add giftcode đó rồi hoặc mã đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Lời kết

Trên đây là danh sách mã Zoldout Global mới nhất và cách nhập giftcode đúng nhất để nhận nhiều phần quà giá trị trong game.

Hy vọng nội dung sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.