Share Giftcode Game Kiếm Đạo Giang Hồ VTC – Võ Lâm Hội Tụ mới nhất 8/2021

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Giftcode Kiếm Đạo Giang Hồ VTC – Võ Lâm Hội Tụ

Đang cập nhật…

code 1

code 2

code 3

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Kiếm Đạo Giang Hồ VTC – Võ Lâm Hội Tụ

Đang cập nhật…

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Cách hack kim cương Kiếm Đạo Giang Hồ VTC – Võ Lâm Hội Tụ

Đang cập nhật…

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Giới thiệu Kiếm Đạo Giang Hồ VTC – Võ Lâm Hội Tụ

Translate the description into English (United States) using Google Translate?

Kiếm Đạo Giang Hồ VTC – là tựa game nhập vai cực hay, chủ đề giang hồ tu chân thu hút sự chú ý nhiều game thủ ngay khi ra mắt, gameplay kế thừa những tinh túy của dòng game Kiếm hiệp lẫn Tiên Hiệp và phát triển chúng lên một tầm mới.

Đặc biệt, với hệ thống gameplay có chiều sâu chắc chắn sẽ chinh phục các game thủ bởi các tính năng cày cuốc, PK không giới hạn, săn Boss không mệt mỏi, thi triển kỹ năng bất kể ngày đêm để cống hiến những pha skill đẹp mắt trong sự ngưỡng mộ của cả quần hùng.

Game cam kết định hướng phát triển đi chặng đường dài cùng với chuỗi update hoạt động tính năng liên server như: Hộ tống, Viễn Cổ Thám Thính, Ngạo chiến quần tiên, Chiến trường 2 trận doanh, Lãnh địa chiến, huyết chiến 1vs1, 5vs5… được xây dựng rất công phu và kĩ lưỡng, hứa hẹn mang tới những màn tranh đấu nghẹt thở, kịch tính.

TOP TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC CỦA GAME:
1 – CHIẾN TRƯỜNG LIÊN SERVER CỰC DÀY – Mở ngay khi mở server là điểm độc đáo của Game, giúp game thủ có sân chơi Pk huyết chiến máu lửa, vinh danh ở các BXH, chẳng hạn như chiến trường:
– Hộ Tống Mỹ Nữ
– Viễn Cổ Thám Thính
– Viễn Cổ Xâm Nhập
– Ngạo chiến quần tiên

2 – BANG HỘI BẢO KÊ ANH EM – Bang hội được phát triển khá tốt với đầy đủ tính năng mới lạ như: từ Kho Bang cho phép tích điểm giao dịch đồ, Lì xì. Mỗi bang sẽ có một lãnh địa bang riêng – nơi các chuỗi nhiệm vụ cực nhiều đòi hỏi các thành viên cùng thực hiện nhằm gắn kết tình nghĩa anh em, xây dựng bang bền lâu, tranh bá vinh danh ở các BXH và Thần Điện.

3 – BOSS THẾ GIỚI KHÔNG MỆT MỎI – Hệ thống BOSS cực nhiều, vì tính chất gameplay PK khắp mọi nơi nên hoạt động săn BOSS sôi nổi sáng đêm. Điểm cộng của Game đó là: ở BOSS thế giới, săn BOSS ko mệt mỏi, giúp người chơi săn BOSS liên tục, đây là điểm khác lạ so với các game khác bị giới hạn số lượt đánh.

4 – CHỢ: ĐẶT PASS KHÔNG CẦN VIP – Khác lạ ở các dòng game khác, Kiếm Đạo hỗ trợ tính năng đặt pass giao dịch không cần có VIP nhằm bảo kê anh em dân cày trong việc săn đồ mua bán và bảo mật tuyệt đối. Ngoài giao dịch qua chợ, người chơi còn có thể vào Bang, Kết hôn để giao dịch qua kho Bang, kho Tiên Duyên.

5 – SKILL ÁM KHÍ – là một tính năng đặc biệt, khi cường hóa tăng cấp sẽ giúp người chơi kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt, cực kỳ cần thiết trong giao tranh. Mỗi ám khí sẽ có 1 bộ kỹ năng chủ động riêng, giúp khắc chế tăng buff thuộc tính khi thi triển ra ngoài, tuỳ biến lối chơi cho nhân vật.

6 – CÀY CUỐC SĂN ẢO HOÁ – dựa vào lối chơi nhập vai thuần cày kéo nên game thủ chơi lâu năm có thể yên tâm rằng đây sẽ là một tựa game cày có đất diễn cho anh em như cày cuốc KNB khóa, nguyên liệu đan tiến bậc, đồ cam đồ đỏ, kinh nghiệm … Đặc biệt, săn ảo hoả với tỷ lệ đến rớt 50% – 80% cũng là điểm thu hút dành cho hệ cày cuốc.

Những tính năng kể trên chưa bao giờ là đủ cho một tựa game lão làng đam mê giang hồ tu chân. Hãy cùng tải game và khám phá ngay nào!

Tính năng mới của Kiếm Đạo Giang Hồ VTC – Võ Lâm Hội Tụ

Game chính thức khai mở 10:25 ngày 25/08
Fanpage: https://fb.com/kiemdaogiangho.vn
Groups: https://fb.com/groups/kiemdaogiangho.vn

Hình ảnh Game

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtcmobile.kdghvtc