Share Gift Code game Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai mới nhất 06/2024

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Gift code Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

List giftcode mới nhất ngày 22/06/2024

Vào đây lấy code mới nhất

Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samuraicode1

Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samuraicode2

Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samuraicode3

Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samuraicode4

Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samuraicode5

Đang cập nhật thêm…

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

Bước 1: Vào trang chủ Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập giftcode Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

Bước 3: Nhập gift code Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

Đang cập nhật chi tiết…

Cách hack kim cương Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

Đang cập nhật…

Bước 1: 

Bước 2: 

Bước 3: 

Giới thiệu Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

Translate the description into English (United States) using Google Translate?

Nhẫn Giả Mobile là game mobile thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật turn base, mang phong cách Nhật Bản tái hiện đại chiến Samurai và Ninja, được CMN Online phát hành độc quyền tại Việt Nam.

ĐẶC SẮC:
➢ Hơn 50 Ninja và Samurai đến từ 5 thế lực khác nhau để người chơi thỏa sức chiêu mộ
➢ Game mở ra rất nhiều phó bản, hoạt động, nhiệm vụ, thử thách dàn trải ở mọi cấp độ để người chơi săn tìm trang bị, nguyên liệu, mảnh tướng, Kim Cương giá trị mỗi ngày.
➢ Game đưa ra hơn 25 tính năng bổ trợ cho việc xây dựng, phát triển Ninja, Samurai cho người chơi mặc sức sáng tạo con đường tu luyện của Nhẫn Giả.
➢ Đồ họa kiểu Âm Dương Sư, lối chơi đấu tướng bối cảnh đại chiến samurai và ninja độc nhất làng game Việt.
➢ Hệ thống Thần Sư, Thần Khí, Hợp kích, Kích duyên vô cùng hữu ích trong từng trận đánh.
➢ Hệ thống Gia tộc, Phe phái, Thế lực vô cùng chuyên sâu, mở ra nhiều cuộc chiến hấp dẫn.
➢ Ủy thác thả ga, phúc lợi nhận bao la, đấu tướng rảnh tay chiến thuật cực hay!
Nhẫn Giả Mobile – Game chiến thuật Nhật SSS, ngoài lấy chủ đề về dai chien Samurai và Ninja từ đất nước hoa anh đào thì Nhẫn Giả còn có gameplay độc nhất vô nhị, hình ảnh đậm chất manga – anime và các thử thách trí tuệ căng não. Hiện tại trên thị trường, dòng game chủ đề the tuong tam quoc đang phát triển thì sự ra đời của Nhẫn Giả Mobile như một cơn bão quét thẳng vào vùng đất game mobile hiện nay và để lại toàn những cái SSS. Siêu phẩm Nhẫn Giả Mobile là sự kết hợp mới mẻ đầy tinh túy của game nhập vai thẻ tướng cùng với chiến thuật hack não, sẽ khiến cho người chơi phải thốt lên rằng OMG!

★ CÀY NHIỆM VỤ LÊN VIP – PHÚC LỢI NHẬN KHÔNG KỊP ★
Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, đa dạng mang người chơi đến gần hơn với cốt truyện nhan gia cùng vô vàn những phúc lợi hấp dẫn, đặc biệt dễ dàng tăng điểm VIP đều đều thông qua việc hoàn thành chuỗi nhiệm vụ phụ tuyến hằng ngày.

★ HƠN 50 THẺ TƯỚNG CHIBI – CHƠI LÀ MÊ LY ★
Hệ thống thẻ tướng đa dạng, phong phú giống như các dòng game chiến thuật, thẻ tướng tam quốc khác. NHAN GIA MOBILE đem đến cho người chơi bộ sưu tập hơn 50+ tướng đến từ các thế lực hùng mạnh của 5 thế lực, mỗi tướng đều có những kỹ năng, hiệu ứng sắc màu riêng biệt. Kết hợp với hệ thống trang bị đặc thù mang đến lối chơi chiến thuật đỉnh cao, biến hóa đội hình vô cùng độc đáo. Đặc biệt tạo hình các tướng 2D chibi đều dựa trên các nhân vật nổi tiếng như Am Duong Su Seimei, Ninja nổi tiếng Hanzo Hattori, samurai lừng lẫy Yukimura Sanada,…

★ PHỤ BẢN BÀN CỜ – TRÍ TUỆ VL ★
Hệ thống Phó Bản dạng bàn cờ mới lạ. Người chơi khám phá thế giới thông qua cốt truyện và nhiệm vụ chính tuyến với các ô cờ mở rộng dần theo cấp độ người chơi. Phụ bản chinh chiến thiên hạ là 1 dạng bản đồ thế giới Nhẫn Giả thể hiện chi tiết vị trí, tính năng, lãnh thổ của các thế lực cũng như các ô trống được quái thường/quái Tinh Anh chiếm giữ chờ đợi người chơi chinh phục.

★ ỦY THÁC THẢ GA – TÀI NGUYÊN NHẬN BAO LA ★
Hệ thống Ủy Thác độc đáo có một không hai của nhan gia mobile với vòng quay Ủy Thác luôn hoạt động kể cả khi Online/Offline mang đến cho người chơi nguồn tài nguyên vô hạn. Ngoài ra, chuỗi hoạt động 7 ngày đăng nhập, phúc lợi mỗi ngày, vòng quay trang bị, vòng quay kim cương,… dày đặc, hấp dẫn, đa dạng, phong phú xuyên suốt quá trình trải nghiệm game sẽ luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.
Ngoài những tính năng chính ở game thẻ tướng – chiến thuật 3Q, Nhẫn Giả Mobile còn có nhiều hoạt động, minigame khác như: đào khoáng, đào vàng, treo máy nhận quà giống như các dòng game idle, afk hiện nay.

Tính năng mới của Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

Hình ảnh Game Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

Link tải game

https://play.google.com/store/apps/details?id=cmn.nhangia.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments