[Gift Code] Anime Trò Chơi Thời Trang mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Bạn đang loay hoay tìm kiếm tặng mình một trò chơi để xả stress nên thử ngay Anime Trò Chơi Thời Trang. Nó là một trò chơi cuốn hút thuộc thể loại Mô phỏng, dành cho độ tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Anime Trò Chơi Thời Trang được rất nhiều người chơi đón nhận gồm 1 Tr+ lần download, nhận về đánh giá 4,1 sao từ người dùng. Tương tự vô số trò chơi khác, người chơi có thể dùng code free để chiến thắng lợi thế.

Phanmem360 đã liệt kê những mã Anime Trò Chơi Thời Trang mới nhất [mm]/[year], hướng dẫn nhập code chính xác để nhận phần thưởng free và nhiều item quý trong Anime Trò Chơi Thời Trang.

LẤY MÃ MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Mã Anime Trò Chơi Thời Trang mới nhất.

Nhà phát hành Anime Dress Up Games gửi người dùng Phanmem360 nhiều code giá trị nhân dịp trò chơi Mô phỏng Anime Trò Chơi Thời Trang ra mắt.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Add code nhận 300 Token (New)
[random-number] Đổi mã lấy 20 Kim cương
[random-number] Thêm code thưởng 100 vật phẩm
[random-number] Thêm mã lấy 400 Kim cương
[random-number] Nhập mã nhận 20 Kim cương
[random-number] Nhập mã thưởng 30 Token
[random-number] Add code cho 50 Xu
[random-number] Đổi giftcode nhận vật phẩm
[random-number] Đổi code thưởng 50 Vàng
[random-number] Nhập code thưởng 50 Kim cương
[random-number] Đổi code nhận 200 Kim cương
[random-number] Nhập giftcode cho 300 Xu
[random-number] Đổi giftcode có 10 Xu
[random-number] Nhập giftcode thưởng vật phẩm
[random-number] Thêm mã cho 200 Kim cương
[random-number] Thêm code có 100 Xu
[random-number] Thêm giftcode nhận 40 Vàng
[random-number] Đổi giftcode thưởng 20 Kim cương
[random-number] Thêm mã nhận 50 Kim cương
[random-number] Đổi code có 200 Kim cương
[random-number] Add code thưởng Token
[random-number] Nhập code thưởng Xu
[random-number] Đổi code cho 40 Token
[random-number] Thêm giftcode cho 100 Vàng
[random-number] Đổi giftcode thưởng 500 Token
[random-number] Thêm giftcode thưởng 40 Vàng

Đợi bổ sung thêm…

Giftcode Anime Trò Chơi Thời Trang cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Anime Trò Chơi Thời Trang người mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Gift code Anime Trò Chơi Thời Trang livestream.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ cách nhập Giftcode trò chơi Anime Trò Chơi Thời Trang.

Bước 1: Đăng nhập home Anime Trò Chơi Thời Trang

Bước 2: Truy cập vào nơi nhập code Anime Trò Chơi Thời Trang

Bước 3: Điền chính xác code game Anime Trò Chơi Thời Trang

Đang cập nhật chi tiết…

Thông tin Anime Trò Chơi Thời Trang.

Hiện đại thời trang đường phố Nhật Bản đến với bạn với đầy màu sắc hoạt hình “ăn mặc” trò chơi tuyệt vời này! 6 con búp bê dễ thương của màu da khác nhau đã sẵn sàng để ăn mặc một bộ trang phục phong cách đó là một hỗn hợp của phong cách như kawaii, hàng ngày thời trang châu Âu, câu chuyện cổ tích, tương lai khoa học viễn tưởng và nhiều hơn nữa. Tạo avatar anime và hình ảnh của cô ấy!

*** Trò chơi hoàn toàn miễn phí. Không cần mua hàng! ***

Nhật Bản hip-hop đã có mặt trong bối cảnh câu lạc bộ ngầm của Tokyo, ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thời trang chính thống với quần áo quá khổ và màu sắc và làn da rám nắng. Rất nhiều phong cách Tokyo đã được pha trộn cho các nhà thời trang trẻ: Gyaru, Lolita, Kogal, Ganguro, Bōsōzoku, Decora, Kuroi Niji, Mori Girl, Kimono và chắc chắn Visual kei (oshare, angura, cult party, dolly, fairy). Ngày nay nó là quần áo phổ biến cho thanh niên châu Á hiện đại tuổi từ trung học đến đại học. Thể loại của trò chơi này bao gồm váy, váy, kiểu tóc, áo sơ mi, áo, áo khoác, phụ kiện dễ thương, đồ trang sức, dây chuyền, túi xách, xà cạp kawaii, quần và nhiều hơn nữa!

Khi bạn chơi ăn mặc và trang điểm trò chơi cho trẻ em gái bạn đào tạo kỹ năng của bạn trong stylist và nghề thiết kế thời trang. Ăn mặc cô gái anime vì tủ quần áo của họ là hoàn hảo và họ là tuyệt đẹp anime-kawaii fashionistas.

Thanh niên hiện đại thích mặc trang phục văn hóa có thể được tìm thấy ở các quận như Odaiba, Shibuya, Shinjuku, Ginza, Aoyama hoặc Harajuku. Và nếu bạn thực sự quan tâm đến fenomenon này và không thể đi du lịch Nhật Bản ngay bây giờ bạn có thể chơi trò chơi của chúng tôi “Anime Kawaii Dress Up cho Girls”!

Nếu bạn muốn tìm các trò chơi ăn mặc miễn phí tuyệt vời khác, hãy nhấn “Trò chơi khác” và bạn sẽ vào trang “Trò chơi phục trang tốt nhất cho trẻ em gái”.

Thêm trò chơi ăn mặc cho trẻ em gái: https://play.google.com/store/apps/developer?id=Best+Dress+Up+Games+For+Girls

Tính năng mới của Anime Trò Chơi Thời Trang.

Hình ảnh Anime Trò Chơi Thời Trang .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Thắc mắc về Mã Anime Trò Chơi Thời Trang

Người chơi đặt ra vô số câu hỏi liên quan đến code Anime Trò Chơi Thời Trang, Phanmem360 đã thu thập lại sau đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Giftcode Anime Trò Chơi Thời Trang là gì?

Các hạ hiểu đơn giản code Anime Trò Chơi Thời Trang là những code phần quà được hệ thống game Anime Dress Up Games phân phát cho người tham gia trò chơi, giúp người tham gia có thể bổ sung thêm các nguyên liệu khác trong trò chơi.

Xin code Anime Trò Chơi Thời Trang new ở đâu?

Trong bài viết, giftcode Anime Trò Chơi Thời Trang sẽ được cập nhật đều đặn ngay khi code new công bố để bạn dùng. Đồng đạo lưu bài post lại, đều đặn ghé thăm để nhận thêm code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng giftcode Anime Trò Chơi Thời Trang là bao lâu?

Một mã Anime Trò Chơi Thời Trang có hạn dùng sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là giftcode tồn tại trong hạn dùng bao lâu. Hạn dùng của từng code sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tận dụng sử dụng nhanh trước khi mã hết date nhé!

Tại sao giftcode Anime Trò Chơi Thời Trang không hoạt động?

Đa số, code Anime Trò Chơi Thời Trang vẫn hoạt động trong nhiều tuần. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển xóa mã. Điều này thường xảy ra trong một bản update game lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi bắt đầu nhập code nhé.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để Add chính xác, các hạ chỉ cần sao chép Giftcode trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Giftcode trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Tớ Add mã Anime Trò Chơi Thời Trang lại không có thưởng?

Một số game thủ điền giftcode lại thấy giftcode Anime Trò Chơi Thời Trang bị sai hoặc lỗi do đã hết thời gian. Nhưng đa số có một số lý do khiến cho code không hoạt động đó là đồng đạo không Add chính xác code.

Tớ có thể sử dụng nhiều lần giftcode này không?

Không! bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có giftcode Anime Trò Chơi Thời Trang mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành code Anime Trò Chơi Thời Trang mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên các hạ sẽ phải lưu lại trang này và check thường xuyên. Admin sẽ thường xuyên cập nhật giftcode để các hạ nhập và lấy thưởng.

Khi Add mã Anime Trò Chơi Thời Trang thành công Mình phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được chuyển vào nick của game thủ ngay tức thì. Nếu không có được phần thưởng nghĩa là cậu đã Add code đó rồi hoặc mã đã hết date giá trị nhé.

Lời kết

Trên đây là danh sách code Anime Trò Chơi Thời Trang mới nhất và cách nhập giftcode đúng nhất để nhận nhiều quà tặng chất lượng trong game.

Mong rằng bài viết sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.