[Gift Code] Moe Girl Cafe 2 mới nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Các hạ hiện chán nản tìm kiếm cho mình một trò chơi giúp giết thời gian nên chơi ngay Moe Girl Cafe 2. Đây là một tựa game hấp dẫn thuộc thể loại Mô phỏng, thích hợp lứa tuổi Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Moe Girl Cafe 2 có đông đảo game thủ cài đặt gồm 1 Tr+ lần download, được đánh giá 4,3 sao bởi người chơi. Giống như vô số tựa game tương tự, game thủ cần sử dụng gift code miễn phí để đua top dễ dàng.

Phanmem360 có tổng hợp nhiều code Moe Girl Cafe 2 mới nhất [mm]/[year], cách thêm mã đúng để nhận phần thưởng free và nhiều item quý khi chơi Moe Girl Cafe 2.

LẤY GIFTCODE MỚI NGAY (Cập nhật [dt]/[mm]/[year])

Giftcode Moe Girl Cafe 2 mới nhất.

NPH Cat Studio tặng độc giả Phanmem360 nhiều giftcode đặt biệt vào lúc trò chơi Mô phỏng Moe Girl Cafe 2 cập nhật.

CODE PHẦN THƯỞNG
[random-number] Add giftcode thưởng 30 Token (New)
[random-number] Đổi mã thưởng 20 Token
[random-number] Thêm mã có 20 Vàng
[random-number] Đổi giftcode nhận 500 vật phẩm
[random-number] Đổi giftcode thưởng 30 vật phẩm
[random-number] Đổi code lấy 20 Vàng
[random-number] Thêm mã cho 300 vật phẩm
[random-number] Đổi code lấy 200 vật phẩm
[random-number] Nhập giftcode lấy 100 Kim cương
[random-number] Thêm giftcode có 10 Vàng
[random-number] Add giftcode thưởng 500 vật phẩm
[random-number] Đổi code lấy 300 Xu
[random-number] Thêm code thưởng 200 Xu
[random-number] Thêm code có 20 Token
[random-number] Đổi code nhận Kim cương
[random-number] Add mã thưởng 300 Token
[random-number] Thêm giftcode có 200 Xu
[random-number] Thêm mã nhận 400 Kim cương
[random-number] Add code thưởng 40 Vàng
[random-number] Thêm code lấy 500 Kim cương
[random-number] Add code lấy 20 Kim cương
[random-number] Thêm giftcode nhận 500 Xu
[random-number] Đổi giftcode có 50 Vàng
[random-number] Đổi mã cho 40 Vàng
[random-number] Add code lấy 500 vật phẩm
[random-number] Add mã cho 200 Kim cương

Đang cập nhật thêm…

Mã Moe Girl Cafe 2 cũ hơn.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Moe Girl Cafe 2 người mới.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Mã Moe Girl Cafe 2 event.

 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]
 • [random-number]

Chia sẻ cách điền Code trò chơi Moe Girl Cafe 2.

Bước 1: Vào home Moe Girl Cafe 2

Bước 2: Đăng nhập vào nơi nhập mã Moe Girl Cafe 2

Bước 3: Nhập đúng mã game Moe Girl Cafe 2

Đang cập nhật chi tiết…

Mô tả Moe Girl Cafe 2.

“Moe Cafe 2” là một sim quản lý và canh tác theo phong cách 2D, kết hợp các yếu tố từ các thương hiệu ACG nổi tiếng khác nhau. Trong trò chơi, bạn vào vai một người quản lý cửa hàng và với sự giúp đỡ của các trợ lý moe của bạn, bạn quản lý quán cà phê moe của mình. Từ nấu ăn, nghiên cứu và trang trí đến tuyển dụng, quảng cáo, giao hàng và ném tiệc, mọi thứ đều do bạn (hoặc bạn bè của bạn quyết định, nếu bạn cần gọi trợ giúp). Trải nghiệm quản lý thực tế trong một khung cảnh đẹp như mơ với các cuộc đối thoại nhà hàng độc đáo bằng văn bản.

≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒

Sim Sim quản lý 2D hoàn toàn mới
Khám phá một thế giới mới với quán cà phê hầu gái của riêng bạn! Một hệ thống mới và phong cách chơi mới đã dẫn đến một bước đột phá lớn trong việc quản lý sim. Phong cách nghệ thuật chibi tươi mới, dễ thương, kiểu Nhật có thể khiến bạn cảm thấy quá khó chịu, và 50 loại món ăn được phục vụ sẽ khiến bạn phải ngậm ngùi ~ Hãy thưởng thức thế giới tuyệt vời của ACG và trở thành người giúp việc tuyệt vời nhất quản lý quán cà phê bạn có thể ~
Gần 100 nhân vật nổi tiếng
Ojousamas kiêu ngạo, những cô gái ở cửa hàng nổi tiếng, những cô gái có hào quang, loli thanh lịch và những nữ thần xinh đẹp khác để nắm lấy, để được bạn đào tạo thành hình dạng đỉnh cao, đưa bạn đến gần hơn với những phụ nữ 2D yêu thích của bạn. Ngoài ra còn có hàng trăm bộ trang phục để mặc cho các cô gái. Giấc mơ otaku là có thật.
1000 đồ nội thất và đồ trang trí
Từ cổ điển đến hiện đại, từ hiện thực đến ảo mộng, từ phong cách châu Âu đến phong cách Nhật Bản đến bất kỳ loại phong cách nào bạn có thể tưởng tượng. Với nhiều kiểu dáng để lựa chọn, bạn có thể tạo (hoặc tạo lại, với bộ sưu tập rộng rãi các đạo cụ ACG phổ biến có sẵn) bất kỳ loại thế giới 2D nào bạn muốn.
Các chế độ tương tác xã hội khác nhau
Công việc tạm thời, trao những điều ước, mượn nhân viên, trao đổi thị trường, giao hàng, gửi hoa … đây chỉ là một vài trong số các chế độ tương tác xã hội có sẵn. Bạn bè và hàng xóm có thể ghé thăm bạn bất cứ lúc nào và để lại nhận xét cuộn cho bạn để xem khi bạn quay lại.
Hệ thống phòng nghỉ độc đáo
Một mức độ không gian thêm được sắp xếp cùng với đồ nội thất đặc biệt của riêng mình. Ở đây, chi tiêu năng lượng nhân viên có thể được bổ sung miễn phí. Nhân viên tự nhận thức sẽ sắp xếp các sự kiện xã hội theo ý muốn của riêng họ ở đây, mang đến một yếu tố mới cho cơ chế chơi trò chơi đã rất phong phú
Công nghệ Live2D tươi
Một trợ lý 100% moe, có thể di chuyển, không thiếu người dễ thương ~ Cô ấy sẽ giúp bạn trong suốt quá trình học tập và đến để tán tỉnh bạn, er … giúp bạn ra ngoài bất cứ khi nào bạn cần. Dịch vụ quạt trong nước! Ngay cả hướng dẫn phải có một số.

≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒≒

Nhiều hệ thống và phong cách chơi theo phong cách nghệ thuật chibi, kết hợp với thiết kế mới và các nhân vật và trang phục tạo nên trải nghiệm fanservice hoàn toàn mới. Trò chơi có thể truy cập đủ để chơi ngẫu nhiên, nhưng nó cũng có chiều sâu để thách thức người chơi quan tâm nhiều hơn đến trải nghiệm khó tính. Cuộc sống là những gì bạn làm cho nó: bạn có muốn một sim quản lý mạnh mẽ? Một trò chơi lãng mạn? Một trải nghiệm RPG? Trải nghiệm có thể có được như fanservice-y như bạn muốn, vì vậy hãy ra ngoài và theo đuổi giấc mơ của bạn!

“Moe Girl Cafe 2” đang trong giai đoạn thử nghiệm mở, tiến trình bạn đạt được bây giờ sẽ chuyển sang bản phát hành chính thức! Bạn còn chờ gì nữa? ∀ ∀∀ *

————————————————– ———
Trang Facebook của chúng tôi https: //www.facebook.com/Moe-Girl-Cafe-2-1238455849501497/

Tính năng mới của Moe Girl Cafe 2.

1. Add master board
2. Fix bugs

Hình ảnh Moe Girl Cafe 2 .

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình

Câu hỏi về Giftcode Moe Girl Cafe 2

Game thủ đặt ra rất nhiều vấn đề liên quan đến giftcode Moe Girl Cafe 2, Phanmem360 đã tổng hợp lại ở đây, nếu đồng đạo gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Moe Girl Cafe 2 là gì?

Các hạ tưởng tượng là giftcode Moe Girl Cafe 2 là những code phần quà bởi nhà phát hành Cat Studio phân phát cho game thủ game, giúp game thủ có thể bổ sung thêm các nguyên liệu khác trong trò chơi.

Lấy giftcode Moe Girl Cafe 2 dùng được ở đâu?

Trong post này, code Moe Girl Cafe 2 sẽ được cập nhật đều đặn khi có code new công bố để đồng đạo sử dụng. Các hạ lưu bài post lại, đều đặn truy cập để nhận thêm code hơn nữa nhé.

Hạn dùng code Moe Girl Cafe 2 là bao lâu?

Một giftcode Moe Girl Cafe 2 có hạn dùng sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là giftcode phát hành trong hạn dùng bao lâu. Hạn dùng của từng code sẽ phụ thuộc vào event diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Đồng đạo nên tận dụng sử dụng nhanh trước khi giftcode hết hạn nhé!

Vì sao giftcode Moe Girl Cafe 2 không hoạt động?

Nhìn chung, code Moe Girl Cafe 2 vẫn sử dụng trong nhiều tuần. Tuy nhiên sau một thời gian, các nhà phát hành gỡ mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật game lớn. Tuy nhiên, các hạ lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập mã nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Để nhập chính xác, đồng đạo chỉ cần sao chép Code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập Code trong game thay vì nhập thủ công.

Em nhập code Moe Girl Cafe 2 lại không có thưởng?

Một số người chơi nhập mã lại thấy code Moe Girl Cafe 2 bị không tồn tại hoặc sai cú pháp do đã hết hạn. Nhưng phần lớn có vài lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là bạn không nhập chính xác giftcode.

Tôi có thể dùng nhiều lần code này không?

Không! đồng đạo chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có code Moe Girl Cafe 2 mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành code Moe Girl Cafe 2 mới nhất cụ thể ngày nào dành cho game thủ, nên các hạ sẽ phải lưu lại blog này và check hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giftcode để bạn nhập và có token.

Khi thêm mã Moe Girl Cafe 2 thành công Tôi phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được gửi vào acc của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng nghĩa là các hạ đã Add mã đó rồi hoặc code đã hết date giá trị nhé.

Lời kết

Bên trên là danh sách mã Moe Girl Cafe 2 mới nhất và cách nhập code đúng nhất để nhận nhiều quà tặng chất lượng trong trò chơi.

Mong rằng nội dung sẽ giúp các hạ có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé.