Hướng dẫn cách Tải mp3 từ youtube mới nhất 02/2023

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Tải mp3 từ youtube

Việc tải MP3 từ Youtube giúp bạn có thể cài bài hát yêu thích làm nhạc chuông hay đưa vào điện thoại, máy tính những bản sách nói để nghe khi không có mạng. Dưới đây là các cách tải nhạc từ Youtube thành MP3 giúp bạn có những bản nhạc vô cùng dễ dàng và thuận tiện mà hoàn toàn miễn phí.

Có bao nhiêu cách tải nhạc từ Youtube về MP3?

Hiện nay có khá nhiều cách để tải MP3 từ Youtube bằng nhiều công cụ khác nhau. Tùy vào bạn muốn tải về điện thoại hay máy tính mà rất nhiều website và phần mềm đã được làm ra nhằm giúp đỡ bạn, dưới đây là một số cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất

Tải nhạc MP3 từ Youtube về máy tính

Có khá nhiều cách để tải MP3 từ Youtube về máy tính, dưới đây sẽ là một số cách đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất, đáng để tham khảo .

Tải MP3 từ Youtube bằng công cụ trực tuyến ListentoYoutube

Đây là trang web chuyển đổi nhạc về MP3 từ Youtube rất nhanh, hỗ trợ cả điện thoại và máy tính. Tuy nhiên lại xuất hiện khá nhiều quảng cáo

Bước 1: Dùng máy tính, máy tính bảng của bạn nhấn vào đường dẫn dưới đây để có thể truy cập vào trang web ListentoYoutube: listentoYoutube.online

tải mp3 từ youtube

Bước 2: Để tải nhạc từ Youtube thành MP3, bạn cần sao chép đường dẫn của video cần tải và dán vào khung “Paste video link or Type search keywords”. Sau đó, bạn nhấn vào “GO” để tiếp tục.

tải nhạc từ youtube về mp3

Bước 3: Ở bước này, bạn nhấn vào mục “Download MP3 file” để tải về file định dạng MP3. Sau đó bạn sẽ thấy video trên Youtube được tải về.

tải nhạc mp3 từ youtube

Tải nhạc từ Youtube về MP3 bằng công cụ trực tuyến Tool.Ung-Dung.com

Đây là công cụ tải nhạc từ Youtube thành MP3 mà không xuất hiện quảng cáo với tốc độ tải nhanh chóng và giao diện tối ưu dễ dàng sử dụng.

Bước 1: Để tải MP3 từ Youtube online, bạn nhấn vào đường dẫn sau để truy cập: https://tool.ung-dung.com/Youtube-video-downloader

cách tải mp3 từ youtube

Bước 2: Dán đường dẫn đến video bạn cần tải file MP3 từ Youtube vào ô “Dán đường dẫn URL”. Sau đó bạn nhấn vào mục “mũi tên chỉ xuống” để tiếp tục

tải nhạc từ youtube về zing mp3

Bước 3: Tiếp theo, nhấn chọn định dạng nhạc MP3 và chất lượng phù hợp mà bạn muốn tải về

tai mp3 tu youtube

Tải file MP3 từ Youtube bằng công cụ trực tuyến x2convert

x2convert hỗ trợ tải nhạc MP3 từ Youtube online cả trên điện thoại và máy tính.

Bước 1: Để tải MP3 từ video Youtube trên điện thoại, máy tính hay máy tính bảng, bạn vui lòng nhấn vào đường dẫn dưới đây để truy cập vào website: https://x2convert.com/vi/download-Youtube-to-MP3-music

tải nhạc từ youtube sang mp3

Bước 2: Tại mục “Copy và dán link vào đây”, bạn hãy sao chép và dán đường dẫn video Youtube cần tải về. Sau đó, bạn nhấn vào “Get link MP3” để tiếp tục.

tải file mp3 từ youtube

Bước 3: Nhấn vào mục “Tải ngay” để tải nhạc MP3 từ Youtube.

tai nhac mp3 tu youtube

Tải nhạc từ Youtube sang MP3 qua Yout.com

Cách 1: Truy cập vào trang web https://yout.com/ và dán đường dẫn đến video bạn cần tải sang file MP3 vào thanh tìm kiếm. Nhấn mục “định dạng chuyển sang MP3” là xong (bỏ qua phần tính năng nâng cấp lên PRO).

cách tải nhạc mp3 từ youtube

Cách 2: Mở video yêu thích mà bạn muốn tải về định dạng file MP3, di chuyển chuột đến thanh địa chỉ và xóa đi chữ “ube”, còn lại không thay đổi gì và nhấn “Enter” trên bàn phím để tiếp tục. Trên màn hình xuất hiện một trang mới đến trang yout.com, lúc này bạn nhấp chọn “định dạng chuyển sang MP3” là được (bỏ qua phần tính năng nâng cấp lên PRO).

cách tải file mp3 từ youtube

Cách tải MP3 từ Youtube về điện thoại

Bạn có thể tải nhạc từ Youtube thành MP3 về điện thoại thông qua trang web và các ứng dụng trên App Store, CH Play. Dưới đây là một số mà bạn có thể tham khảo.

Tải nhạc từ Youtube về Zing MP3

Bạn cần thông qua trang web để tải nhạc từ Youtube về Zing MP3 bạn cần làm các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Youtube, hãy đi đến video cần tải MP3 chất lượng cao từ Youtube
 • Bước 2: Chọn mục “chia sẻ”, sau đó chọn “sao chép đường dẫn” để tiếp tục
 • Bước 3: Chọn một trong các trang web ở phần tải nhạc MP3 từ Youtube về máy tính ở trên truy cập rồi làm theo các bước tương tự.
 • Bước 4: Mở ứng dụng Zing MP3 để tìm kiếm video vừa tải dưới định dạng file MP3.

Phần mềm tải MP3 từ Youtube cho Android

Không chỉ tải nhạc cho máy tính, bạn cũng có thể tải nhạc MP3 từ Youtube online cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hiệu quả với nhiều cách khác nhau mà chất lượng âm thanh không kém quá nhiều như khi bạn nghe trên Youtube.

 • Bước 1: Truy cập CH Play, tìm kiếm và tải ứng dụng Tubemate
 • Bước 2: Sau khi ứng dụng được tải về, hãy tìm video chứa bản nhạc bạn muốn tải về điện thoại của mình
 • Bước 3: Nhấn chọn video đó và chọn vào biểu tượng có mũi tên chỉ xuống, đó là biểu tượng của Download
 • Bước 4: Tiếp tục chọn định dạng MP3 để tải về
 • Bước 5: Khi thấy cảnh báo trên màn hình, bạn hãy chọn bỏ qua và đặt tên cho file mà mình vừa tải về
 • Bước 6: Chọn download và chờ quá trình tải được hoàn tất là bạn đã tải nhạc từ Youtube thành MP3 thành công.

tải mp3 từ youtube online

phần mềm tải mp3 từ youtube cho android

Phần mềm tải nhạc từ Youtube về MP3 cho iphone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành iOS muốn tải nhạc MP3 từ video Youtube, hãy tham khảo một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng dưới đây.

 • Bước 1: Mở App Store, tìm kiếm và tải về ứng dụng có tên “Documents”
 • Bước 2: Truy cập ứng dụng Youtube, đi tới video yêu thích mà bạn muốn tải về, sau đó ấn vào biểu tượng “chia sẻ”, tiếp tục chọn “sao chép đường dẫn”
 • Bước 3: Mở ứng dụng Documents, vào phần trình duyệt, truy cập vào trang web x2convert.com
 • Bước 4: Điền đường dẫn bạn vừa sao chép vào ô “Copy và dán link vào đây”. Tiếp tục chọn “Get link video”
 • Bước 5: Khi hiện ra trang mới, chọn “Download MP3” rồi tiếp tục chọn “Download” một lần nữa
 • Bước 6: Trên hệ thống xuất hiện menu “Lưu tập tin”, bạn hãy đặt tên cho nó rồi chờ hệ thống tải về ứng dụng đó là được.

Trên đây là các công cụ trực tuyến, ứng dụng giúp bạn tải nhạc MP3 từ Youtube một cách dễ dàng về điện thoại, máy tính, ipod… để có thể nghe được mọi lúc mọi nơi mà hoàn toàn miễn phí, không cần 3G. Chúc các bạn thao tác thành công.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments