Tencent Gaming Buddy – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng mới nhất 05/2024

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy ra đời như một giải pháp giả lập trên máy tính cho các dòng game online. Chính vì vậy mà bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và sử dụng Tencent Gaming Buddy cùng một vài thông tin về phần mềm này.

Giới thiệu về Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy là một phần mềm giả lập do nhà phát triển Tencent tạo ra nhằm giúp cho người chơi game mobile có những trải nghiệm tốt hơn thông qua máy tính, laptop. Phần mềm này giúp người sử dụng có thể chơi game mobile trên máy tính một cách dễ dàng.

Đây là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay được tạo ra dành cho PC để hỗ trợ người chơi tăng trải nghiệm sử dụng trên máy tính. Đặc biệt thì đối với những game thủ mobile thì Tencent Gaming Buddy là một phần mềm không thể thiếu trong máy tính của họ.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy giờ đây đã trở thành một công cụ phổ biến đối với các game thủ bởi những ưu điểm vô cùng ưu việt và cách cài đặt cũng vô cùng đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cài đặt dành cho bạn đọc.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web theo đường dẫn https://www.gameloop.com/ và ấn download để tải tệp tin về máy của mình

 • Bước 2: Lưu tệp tin vào bất cứ nơi đâu mà bạn muốn trên máy tính của mình và ấn save

 • Bước 3: Sau khi bạn file đã tải về máy thì click vào file để tiến hành cài đặt trên máy

 • Bước 4: Cửa sổ của Tencent Gaming Buddy sẽ hiện ra, lúc này thì hãy click vào install để tiến hành tiến trình cài đặt

Thường thì thời gian cài đặt sẽ mất khoảng 20 phút tùy vào đường truyền mạng và tốc độ tải của PC của bạn. Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể chơi bất cứ trò chơi nào có trên Tencent Gaming Buddy. Hiện nay thì trên phần mềm này đang có một kho dữ liệu khổng lồ với nhiều trò chơi mà bạn có thể thoải mái chơi và trải nghiệm.

Hướng dẫn sử dụng Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy là một phần mềm khá dễ sử dụng. Dưới đây là các bước hướng dẫn về cách sử dụng Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Chọn vào biểu tượng gạch ở bên trái màn hình và lựa chọn settings

Bước 2: Chọn phần Language và lựa chọn Tiếng Việt sau đó lưu lại

Bước 3: Vào thanh tìm kiếm nhập tên của game hoặc game mà bạn muốn sử dụng

Bước 4: Khi biểu tượng của game hoặc ứng dụng hiện ra thì hãy click vào đó

Bước 5: Chọn Download và chờ đợi game được tải về hoàn chỉnh và bạn có thể bắt đầu chơi game hoặc sử dụng ứng dụng.

Hướng dẫn chơi PUBG trên phần mềm Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy là phần mềm giả lập mà bạn có thể chơi nhiều loại game mobile thông qua PC. Bên cạnh đó thì game mobile mà được nhiều chơi sử dụng rất chính là PUBG bởi Tencent Gaming Buddy là phần mềm được tạo ra do chính nhà sản xuất PUBG nhằm phục vụ nhu cầu cải thiện trải nghiệm game cho người chơi. Giao diện của Tencent Gaming Buddy được thiết kế tương đồng với PUBG và tài khoản game của bạn cũng sẽ được liên kết với tài khoản trên điện thoại di động. Mọi dữ liệu của bạn trên điện thoại được đồng bộ hóa với Tencent Gaming Buddy nên bạn có thể dễ dàng sử dụng thông tin của mình dù là trên điện thoại hay trên PC. Bên cạnh đó thì phần mềm có chứa dữ liệu lên tới 1GB nên bạn không cần phải lo về việc PUBG sẽ tốn nhiều bộ nhớ như các phiên bản PUBG trên máy tính, laptop. Dưới đây là hướng dẫn chơi game PUBG trên phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy

 • Bước 1: Tiến hành cài đặt, sau khi cài đặt xong thì bạn sẽ thấy biểu tượng của PUBG hiện lên trong phần mềm. Sau đó thì hãy ấn play để bắt đầu chơi game

 • Bước 2: Tiến hành update game, sau khi cập nhật xong thì ấn OK để khởi động lại trò chơi

 • Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào trò chơi, bạn có thể đăng nhập thông qua Facebook hoặc tự tạo tài khoản bằng cách vào ấn vào Guest

 • Bước 4: Chọn khu vực chơi, nhân vật, kiểu dáng, các tùy chọn giống như chơi game trên điện thoại

 • Bước 5: Lựa chọn trình độ chơi, có 3 cấp độ là Rookie dành cho người mới chơi, Experienced dành cho người đã chơi bắn súng trên mobile hoặc máy tính nhưng không chơi PUBG, Pro la cấp độ dành cho người chơi PUBG. Sau khi lựa chọn xong thì ấn OK để hoàn thành.

 • Bước 6: Bạn sẽ lựa chọn chế độ bắn súng TPP hoặc FPP, chế độ chơi solo, chơi nhóm, classical hoặc các thiết lập chơi mặc định sau đó ấn start để vào game

 • Bước 7: Bạn có thể thay đổi thao tác phím bằng cách sử dụng Keymap, sau khi thay đổi thì hãy ấn vào Save để lưu lại các thay đổi.

 • Bước 8: Bạn có thể ấn vào phần gạch ngang trên đầu giao diện và chọn settings để thay đổi các tùy chỉnh mà bạn muốn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các chế độ basics, engine để phù hợp với cấu hình máy tính.

Tính năng nổi bật của Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy hiện nay đang gần như là phần mềm giả lập phổ biến nhất hiện nay bởi sự tiện ích mà không phải phần mềm giả lập nào cũng có. Dưới đây là các tính năng nổi trội của Tencent Gaming Buddy

Giả lập Android độc lập

Hầu hết các phần mềm giả lập đều mô phỏng mô hình Google Chrome của Android trên máy tính. Tuy nhiên, đối với Tencent Gaming Buddy thì khác, đây là phần mềm độc quyền thuộc về nhà sản xuất Tencent và nó được thiết kế để tối ưu hóa game mobile cho nên trên phần mềm này có một kho dữ liệu chứa rất nhiều các game mobile hot nhất hiện nay, việc bạn cần làm chỉ là click vào trò chơi mình muốn chơi mà thôi.

Không sử dụng tài khoản và VPN

Điểm nổi bật của Tencent Gaming Buddy đó là phần mềm này không cần tạo tài khoản hay VPN để có thể chơi game. Phần mềm này chỉ có một vài tùy chỉnh về âm thanh, độ phân giải hay ngôn ngữ để đem đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập các tùy chỉnh này một cách vô cùng đơn giản mà không tốn thời gian.

Tương thích với hầu hết mọi cấu hình máy

Tencent Gaming Buddy được làm ra để phù hợp với mọi cấu hình máy. Chính vì vậy mà phần mềm này hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trên các dòng máy đời cũ hơn. Nếu như bạn chơi PUBG PC thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể chơi mượt mà trên các dòng máy cấu hình thấp bởi chúng sẽ gây ra nhiều vấn đề gây khó chịu cho bạn lúc chơi. Nhưng nếu bạn sử dụng phần mềm này thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chơi game mà không gặp bất kỳ trở ngại nào về tốc độ truyền tải. Bên cạnh đó thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi cấu hình, độ phân giải màn hình để đạt được hiệu suất cao nhất cho máy tính.

Tencent Gaming Buddy hiện nay là phần mềm phổ biến nhất để hỗ trợ, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người chơi PUBG hoặc bất kỳ game nào trên điện thoại thông qua PC. Bài viết này hướng dẫn người chơi cách sử dụng và cài đặt cũng như một vài thông tin về công cụ nổi tiếng này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình cài đặt các phần mềm giả lập phục vụ cho nhu cầu của mình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments