Top 20 phim hoạt hình Doraemon tập dài hay nhất [mm]/[year]

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Doraemon tập dài

Những phim hoạt hình Doraemon tập dài không chỉ để giải trí mà còn mang nhiều ý nghĩa tình bạn, gia đình. Qua mỗi tập phim là những chuyến phiêu lưu của 5 người bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Jaian, các bạn nhỏ sẽ có thời gian giải trí thật bổ ích. Dưới đây là danh sách phim hoạt hình Doraemon tập dài hay nhất.

Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ - Doraemon: Nobita no Little Star Wars (2021)

Đây là tập phim hoạt hình Doraemon tập dài mới nhất, dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 5 tháng 3 năm 2021. Trước đó, nó đã được chiếu và thành công lớn. Tập phim được chuyển thể từ tập truyện dài Doraemon cùng tên (ở Việt Nam ban đầu có tên gọi là Tên độc tài vũ trụ). Nobita và nhóm bạn đến hành tinh của người tí hon Parika. Họ quen Papi và quyết định giúp đỡ Papi lấy lại hành tinh của mình. Câu chuyện phiêu lưu trên vũ đầy những điều bất ngờ chỉ có trong tưởng tượng của trẻ em nhưng cũng có nhiều bài học quý giá để học tập. Hãy xem ngay tập phim đầy hấp dẫn này nhé.

doraemon tập dài

Doraemon: Chú khủng long của Nobita - Doraemon: Nobita's New Dinosaur (2020)

Doraemon: Chú khủng long của Nobita là câu chuyện đầu tiên trong seri hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện kể về cuộc phiêu lưu của Nobita và những người bạn khi đưa chú khủng long về Kỷ phấn trắng - thời đại của nó. Quá trình đã có rất nhiều nguy hiểm và bất ngờ nhưng cũng có được sự giúp sức của những người bạn. Đây là tập phim đầy ý nghĩa về tình bạn, hãy xem ngay đừng bỏ lỡ nhé.

doraemon tap dai

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký - Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration (2019)

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký là một trong những tập phim có doanh thu cao nhất trong tuyển tập Doraemon tập dài. Tập phim xoay quanh cuộc phiêu lưu trên mặt trăng của nhóm bạn nhờ bảo bối thần kỳ “Huy hiệu thành viên Câu lạc bộ dị thuyết”. Nobita đã tạo ra vương quốc thỏ trên cung trăng và cùng với Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo và Luka - người bạn mới đến đó. Tại đây, Luka đã tiết lộ về hành tinh Kaguya và âm mưu của Diabolo. Cả nhóm đã gặp nhiều khó khăn khi chống lại Diabolo nhưng vẫn thành công cứu được hành tinh Kaguya.

doraemon tập dài thuyết minh

Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)

Nobita và đảo giấu vàng là bộ phim hoạt hình Doraemon dài tập thực hiện thứ 38. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Đảo giấu vàng, bộ phim là hành trình phiêu lưu tìm kho báu của nhóm bạn Nobita và Doraemon. Trong hành trình tìm kho báu ngoài biển Thái Bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quá trình giải cứu, họ phát hiện thuyền trưởng Silver có âm mưu hủy diệt địa cầu. Nhóm bạn và con trai của Silver đã ngăn cản đồng thời thức tỉnh thuyền trưởng Silver. Bộ phim truyền cảm hứng về một thế giới và con người tốt đẹp.

doraemon tập dài mới nhất

Doraemon: Nobita và chuyến phiêu lưu đến Nam cực Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)

Nobita và nhóm bạn được Doraemon dùng bảo bối tạo công viên giải trí trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện ra chiếc vòng có niên đại hơn một trăm ngàn năm trước tại Nam Cực. Sau đó, họ đã có cuộc phiêu lưu ở đây và lần theo dấu vết đến một lâu đài băng kỳ bí. Ở đây, nhóm bạn đã giúp người hành tinh Hyoga Hyoga phá phong ấn chiếc nhẫn giải cứu hành tinh bị đóng băng của họ. Bộ phim có những đoạn khắc họa được giấc mơ trong tưởng tượng của trẻ em rất sáng tạo và độc đáo.

doraemon tập dài tiếng việt

Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)

Nobita và cả nhóm bạn muốn rời khỏi nhà, nhưng đất ở Tokyo hiện tại quá đắt đỏ không có chỗ cho cả nhóm. Vì vậy, Doraemon đưa cả nhóm bạn quay ngược thời gian về quá khứ. Ở đây, cả nhóm đã tạo được ngôi nhà riêng, đồng thời giúp cậu bé cổ đại Kukuru. Đây l. à một trong những tập phim Doraemon truyện dài sử dụng nhiều bảo bối sáng tạo thú vị nhất.

doraemon tập dài mới nhất 2019

Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian - Doraemon: Nobita's Space Heroes (2015)

Bộ phim dài Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian được làm dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giả Doraemon, Fujiko F. Fujio, nội dung đầy tình cảm tươi sáng và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng bảo vệ nụ cười …” Trong phim, nhóm bạn và những người ở hành tinh chuột Pokkuru đã cùng nhau chống lại những tên hải tặc vũ trụ, ngăn được vụ nổ ngôi sao Arumaru và cứu được hành tinh Pokkuru. Khung cảnh phiêu lưu và chiến đấu trên vũ trụ đặc sắc là điểm nhấn của phim Doraemon truyện dài này.

doraemon tập dài nhất

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko to gonin no Tankentai (2014)

Doraemon: Phiên bản mới • Nobita thám hiểm vùng đất mới - Peko và 5 nhà thám hiểm. Bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ Doraemon truyện dài cùng tên kể về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Doraemon, Nobita đến xứ sở loài chó -vương quốc Bovanko. Họ giúp hoàng tử Peko cứu giúp dân chúng vương quốc thoát khỏi tên gian thần Dabranda. Đây là một trong những tập phim hoạt hình gay cấn nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

doraemon tap dài

Doraemon: Nobita và viện bảo tàng bảo bối - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)

Trong tập này, Nobita và những người bạn đã có cuộc truy tìm tên trộm chiếc chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Nhờ vào bảo bối “Bộ đồ nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm bạn cùng nhau đến bảo tàng bảo bối thế kỷ 22. Trong tập này sẽ hé lộ bí mật chiếc chuông của Doraemon, quá trình các bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon được hình thành và tạo ra như thế nào. Nếu là một fan của loạt Doraemon tập dài cũng như nhân vật mèo máy Doraemon, tập phim này là tập mà bạn không thể bỏ lỡ.

doraemon tiếng việt tập dài

Doraemon: Nobita và hòn đảo diệu kỳ, Cuộc phiêu lưu của loài thú - Doraemon Nobita to Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)

Nobita và hòn đảo diệu kỳ là tập phim thứ 32 trong loạt Doraemon tập dài, được chiếu nhân dịp kỷ niệm 100 năm ra đời của Doraemon. Tập phim là cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Nobita và người bạn Dakke về thời tiền sử trên hòn đảo huyền bí. Sau đó, Nobita biết được Dakke chính là ông Nobisuke (ba của Nobita) do bị bảo bối “gậy lãng quê” của Doraemon đánh trúng. Tập phim với nhiều chi tiết thú vị nhờ sự đồng hành của ông Nobisuke, hãy cùng gia đình xem phim nhé.

doraemon tập dài 2018

Doraemon: Nobita và binh đoàn người sắt - Doraemon: Nobita to Tetsujin heidan (2011)

Nobita vô tình nhặt được mảnh ghép của robot Zanda Klos trên đường đi tìm Doraemon. Sau đó, cậu và Doraemon đã cùng lắp nó trong “thế giới gương soi”. Thế nhưng, họ đã phát hiện ra âm mưu thôn tính địa cầu của binh đoàn robot và bị truy sát. Do người lớn không tin, nên cả hai đã rủ Suneo và Jaian xuống thế giới gương soi để phá hủy căn cứ robot. Một robot của hành tinh Mecatopia là Riruru được họ cứu sống. Nhờ vậy nó cảm động và đứng về bên con người chống trả lại robot. Bộ phim có đầy cảm động và nhiều ý nghĩa nhân văn để làm bài học cho trẻ, hãy dành chút thời gian rảnh để ngồi xem cùng với gia đình nhé.

doraemon đại tuyển tập

Doraemon: Nobita và cuộc đại thủy chiến ở xứ sở người cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)

Đây là bộ phim hoạt hình thứ 30 trong tuyển tập Doraemon truyện dài. Ngay sau khi ra mắt một tuần, nó đã trở thành bộ phim ăn khách nhất tại Nhật Bản. Nội dung phim kể về cuộc chiến của Doraemon và tộc người cá chống lại quái ngư tộc. Với những nhân vật dễ thương và câu chuyện tình bạn cảm động, Doraemon tập dài: Nobita và cuộc đại thủy chiến ở xứ sở người cá là bộ phim hay nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

phim doraemon tập dài

Doraemon: Nobita và lịch sử khai phá vũ trụ - Doraemon: Shin Nobita No Uchū Kaitakushi (2009)

Phiên bản mới của phim hoạt Doraemon tập dài Nobita và lịch sử khai phá vũ trụ là cuộc phiêu lưu của Nobita và Doraemon ở hành tinh Koyakoya. Vì sự khác biệt lực hấp dẫn, Nobita và Doraemon trở thành anh hùng mạnh và giúp hành tinh này chống lại âm mưu phá hoạt của hành tinh đen. Diễn biến câu chuyện hồi hộp và gay cấn. Các bạn nhỏ đừng bỏ lỡ tập Doraemon đầy hấp dẫn này nhé.

nobita doraemon tập dài

Doraemon: Nobita và người khổng lồ xanh - Doraemon Nobita to Midori no Kyojinden (2008)

Đây là tập phim rất ý nghĩa với thông điệp về bảo vệ môi trường trái đất trong loạt truyện dài Doraemon. Nhờ bảo bối thần kỳ của Doraemon, gia đình Nobita đã có 1 thành viên mới, là một cái cây nhỏ tên là Kibou. Những lãnh đạo của Hành tinh xanh đang điều tra về trái đất và có kết luận rằng loài người đang có phá hủy môi trường. Với sự kiên trì cố gắng của Nobita và nhóm bạn, họ đã thành công thức tỉnh Kibou. Nhờ đó, công chúa Rire sẽ xem xét và tiếp tục theo dõi Trái đất hủy bỏ nhận định ban đầu. Trong bối cảnh vấn đề môi trường rất được quan tâm hiện nay, bộ phim là thông điệp giáo dục rất ý nghĩa dành cho trẻ em.

xem doraemon tập dài

Doraemon: Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)

Nobita sử dụng bảo bối “Tủ điện thoại yêu cầu” của Doremon để biến thế giới thành thế giới phép thuật. Thế nhưng, thế giới phép thuật lại không được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn vụng về và bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu gặp Miyoko và tiến sĩ mặt trăng. Họ cùng nhau chống trả quỷ vương Demanon để cứu thế giới. Đây là Doraemon tập dài thứ 27 trong seri phim hoạt hình Doraemon dài với thế giới phép thuật tưởng tượng đầy lý thú mà không trẻ em nào nên bỏ lỡ.

doraemon dài tập

Doraemon: Nobita ở vương quốc chó mèo - Doraemon: Nobita no Wan Nyan Jikūden (2004)

Doraemon tập dài Nobita ở vương quốc chó mèo là bộ phim hoạt hình thể loại khoa học viễn tưởng. Bộ phim sẽ mang lại những giây phút cực kỳ cảm động về tình bạn xuyên thời gian giữa Nobita và chú chó Ichi. Nobita đã đem những chú chó mèo bị bỏ rơi và chú chó Ichi và mèo Ướt sũng về thời cổ đại, giúp chúng xây dựng một vương quốc riêng. Sự hội ngộ bất ngờ cùng tình bạn của cả hai là chi tiết đắt giá dạy trẻ em yêu thương và coi chó mèo như một người bạn. Những tập truyện Doraemon dài luôn có ý nghĩa nhân văn đáng xem.

doraemon tập dài mặt trăng phiêu lưu ký

Doraemon: Nobita và những pháp sư gió bí ẩn - Doraemon Nobita to fushigi kazetsukai (2003)

Nội dung phim kể về Nobita và con gái của thần gió ẩn mình trong con gấu bông, được đặt tên là Fuuko. Khi cùng vui chơi trên thảo nguyên, Nobita và Doraemon đã phát hiện được xứ sở gió, nơi mọi người sử dụng gió làm mọi việc trong cuộc sống. Xứ sở gió phải chống trả với bộ tộc bão tố do pháp sư Uranda làm tộc trưởng. Tên Uranda luôn muốn bắt Fuko để kết hợp cùng Gorado hồi sinh quỷ rồng Mafuga. Nhóm bạn đã cùng Fuuko chiến đấu để bảo vệ dân làng. Kết phim cảm động khi Fuuko hy sinh bảo vệ làng và Nobita.

doraemon vietsub tập dài

Doraemon: Nobita và vương quốc robot - Doraemon: Nobita to Robot Kingdom (2002)

Nobita và Vương quốc robot hay còn có tên gọi khác là cuộc chiến ở xứ sở robot là phim hoạt hình được ra mắt thứ 23 trong loạt Doraemon tập dài. Mở đầu phim, Nobita và Doraemon gặp được cậu bé robot kỳ lạ, và tìm cách đến hành tinh robot của cậu bé. Ở đây, nữ hoàng Jane vì muốn báo thù cho người cha bị mất, đang tiến hành kế hoạch tái tạo robot, loại bỏ cảm xúc của người máy. Nhóm bạn đã cùng nhau chống lại kế hoạch, đồng thời tìm ra chủ mưu phía sau để trả lại sự bình yên và hạnh phúc cho hành tinh robot như trước.

doraemon tập dài mới nhất 2018

Doraemon: Nobita và những dũng sĩ có cánh - Nobita to tsubasa no yūsha tachi (2001)

Điều thú vị ở những bản Doraemon tập dài là mỗi tập sẽ khắc họa những cuộc sống ỏ các vùng đất khác nhau, không giới hạn sự tưởng tượng giống như cái nhìn của người lớn. Nobita và những dũng sĩ có cánh (hay trước đây còn được biết đến tên là Du hành đến vương quốc loài chim) là cuộc phiêu lưu của nhóm bạn đến thế giới loài chim, nơi có những người chim có cánh tự bay lượn trên bầu trời.

phim doraemon tap dai

Doraemon: Nobita và truyền thuyết vua mặt trời - Doraemon: Nobita no Taiyōō Densetsu (2000)

Doraemon tập dài: Nobita và truyền thuyết vua mặt trời là bộ phim hoạt hình thứ 21 và đã được chuyển thể thành truyện tranh. Bộ phim là chuyến phiêu lưu đầy hồi hộp và cũng có những chi tiết hài hước thú vị phù hợp cho đối tượng xem là trẻ em. Tập phim kể về chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Nobita đến Vương quốc Mặt trời Mayana. Tại đây, Nobita gặp hoàng tử của Vương quốc Mayana tên là Tio, người bạn có ngoại hình giống hệt với cậu. Sau đó, hai người đã liên tục đổi vị trí cho nhau gây nhiều rối loạn nhưng cũng là lợi thế để nhóm bạn đánh bại phù thủy Redina.

phim hoạt hình doraemon tập dài

Trên đây là tổng hợp tuyển tập các tập phim Doraemon tập dài mới nhất, được công chiếu từ năm 2000 đến nay. Ngoài ra, các tập Doraemon tập dài cũng rất hay được làm trước đây bạn có thể tham khảo như Doraemon: Nobita và hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita và mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy theo dõi DBK.vn để có được thông tin về top nhiều thể loại phim khác nhé.