Top 7 Conan movie – Conan tập dài hay nhất

0/5 No votes

Thông báo lỗi

Conan movie – Conan tập dài hay nhất

Tập Conan Movie đầu tiên lần đầu tiên được công chiếu vào năm 1997 được chọn lọc từ những tập hay nhất của conan dài tập với nội dung và hình ảnh ngày càng được chỉnh chu theo thời gian. Chúng mình đã chọn lọc 7 Conan Movie không nên bỏ lỡ nhất mời các bạn cùng lựa chọn!

1. Conan Movie: Cú đấm Sapphire xanh

Conan Movie: Cú đấm Sapphire xanh được công chiếu vào năm 2019, là bộ phim thứ 23 trong series. Địa điểm diễn ra tập phim này không phải ở Nhật Bản mà khán giả quen thuộc mà ở Đảo quốc Sư Tử ở Singapore. Tại đai xuất hiện một vụ nạn nhân là nữ luật sư Sherilyn Tan bị giết mà tại hiện trường xuất hiện một tấm thẻ thông báo dính máu của Siêu đạo chích Kid. Mà trùng hợp rằng mục tiêu lần này của Kid chính là báu vật trong truyền thuyết – viên đá Sapphire được làm giải thưởng cho cuộc thi đấu Karate do nhà tỷ phú Zhon Han Chen tổ chức.

Vì thế mọi nghi ngờ đều đổ dồn về Siêu đạo chích Kid. Kid đã tạo thân thận giả cho Conan là Authur Hirai và nhét cậu vào vali đặc chế để qua được vòng kiểm tra hành lý tại sân bay. Hàng loạt những câu hỏi cần được giải quyết trong Conan Movie: Cú đấm Sapphire chỉ với 110 phút khiến tình tiết phim càng trở nên kịch tích. Rằng liệu Kyogoku Makoto - cao thủ Karate mạnh nhất thế giới với liên tiếp 400 trận bất bại có ngăn được mục tiêu của Kid? Vì sao Kid lại mang Conan sang Singapore? Sau tất cả hung thủ thực sự đứng sau là ai?

2. Conan Movie: Kẻ hành pháp Zero

Conan Movie: Kẻ hành pháp Zero được công chiếu vào năm 2019, là bộ phim thứ 23 trong series. Mở đầu tập phim là một vụ nổ kinh hoàng tại Edge of Ocean, đây là nơi sẽ diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Tokyo. Hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 1/5 tập trung nhiều nhà lãnh đạo trên thế giới và có tới tận 22.000 cảnh sát được huy động. Vì vụ nổ này đã khiến nhiều cảnh sát gặp thương vong. Ở tập phim này, thám tử Mori đã không còn quyền phá án vì chính ông cũng nằm trong diện tình nghi. Bởi dấu vân tay của ông xuất hiện hiện trường và trong máy tính của ông ở văn phòng thám tử cũng có nhiều thông tin liên quan đến vụ nổ.

Tất cả những sự việc dẫn đến ông Mori bị bắt đều có xuất hiện hình ảnh của nhân vật bí mật Amuro Tooru thuộc tổ chức bí mật của Cảnh sát Quốc gia với bí danh là "Zero". Việc ông Mori bị bắt xuất hiện nhiều điểm nghi vấn làm gia đình ông hoang mang bối rối. Conan quyết tâm tìm ra sự thật ngay lập tức để chứng minh ông Mori vô tội. Trong lúc đó, nhiều nơi trên đất nước xuất hiện nhiều vụ khủng bố khiến việc chứng minh sự vô tội của ông Mori càng trở nên khó khăn. Cùng với đó, Amuro Tooru luôn tìm cách ngăn cản Conan. Điều gì khiến anh ta hành động như vậy? Bí mật đằng sau mọi chuyện là gì? Hãy cùng xem Conan Movie: Kẻ hành pháp Zero để khám phá bí mật nhé!

3. Conan Movie: Sát thủ bắn tỉa không tưởng

Conan Movie: Sát thủ bắn tỉa không tưởng được công chiếu vào năm 2014, là bộ phim thứ 18 trong series. Bắt đầu bằng cái chết của một du khách trên ngọn tháp cao Bell Tree của tập đoàn Suzuki, với một khoảng cách xa đến không tưởng. Tiếp nối sau đó là những vụ giết người bằng súng bắn tỉa chính xác đến đáng sợ và chữ ký hung thủ để lại hiện trường án mạng luôn luôn là chiếc vỏ đạn rỗng cùng với quân xúc xắc có mặt ngửa có số nút biến mất dần dần. Vì tính chất nghiêm trọng của vụ việc, FBI đã vào cuộc điều tra cùng với cảnh sát và đã kết luận được nghi phạm chính là Timothy Hunter, một cựu lính bắn tỉa trong lực lượng SEALS.

Trong khi vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ thì nghi phạm là Hunter đột nhiên bị giết khiến mọi người trở nên hoang mang. Trước sự điên cuồng của hung thủ thật sự Conan và mọi người đã nhiều lần gặp nguy hiểm đến tính mạng. Và người mà chiến thắng được sát nhân bắn tỉa máu lạnh thì chỉ có thể là xạ thủ không tưởng! Cùng xem Conan Movie: Sát thủ bắn tỉa không tưởng để biết được người chiến thắng trong cuộc tranh tài giữa các thiện xạ.

4. Conan Movie: Hoa hướng dương rực lửa

Conan Movie: Hoa hướng dương rực lửa được công chiếu năm 2015, là bộ phim thứ 19 trong series. Khi viết tập này tác giả Aoyama Gosho được truyền cảm hứng từ những bức tranh hoa hướng dương của họa sĩ thế kỷ Vincent van Gogh. Với phần này không có vụ án mạng đáng sợ như các phần trước nhưng với sự tham gia của Siêu trộm Kaito Kid và xoay quanh bức tranh “ Hoa hướng dương” cũng đủ để tập phim trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Sau khi ông Jirokichi Suzuki mua bức tranh "Hoa Hướng Dương" của Vincent van Gogh từ một buổi đấu giá ông đã nhận được lá thư của Siêu trộm Kaito Kid.

Trong chuyến bay vận chuyển bức tranh "Hoa Hướng Dương" máy bay đã tấn công bởi bom mà vẫn chưa biết hung thủ khiến bức họa quý báu của thế giới bị rơi ra ngoài. Nhưng ngay sau đó, bức tranh “ Hoa hướng dương” đã được chính Kid mang trả lại ở trên sân thượng tòa nhà. Sau đó, lạ thay Kid nói trong lá thư thứ 3 rằng hắn đã lấy được bức tranh khiến mọi người phải mang bức họa đang gói vì là đã bị đánh tráo thành đồ giả. Nhưng họ không ngờ đây mới chính là cơ hội của Kid để lấy cắp lại bức tranh. Cũng từ đây, sự việc bắt đầu trở nên kỳ lạ bởi nội dung tiếp của Kid lại là sẽ trả lại bức tranh với giá rất hữu nghị là 10 tỷ yên nếu không hắn sẽ đốt trụi nơi này.

Và do đó Conan đã nhận ra hành động của Kid rất kỳ lạ! Liệu có phải đây có phải là Kid hay chỉ là kẻ mạo danh? Nếu là thế vậy mục đích của hắn là gì? Kid đóng vai trò gì trong chuỗi sự kiện khó hiểu này? Tìm xem Conan Movie: Hoa hướng dương rực lửa để biết được sự thật!

5. Conan Movie: Bóng ma đường Baker

Conan Movie: Bóng ma đường Baker được công chiếu năm 2005, là bộ phim thứ 6 trong series. Tập phim xảy ra trong thế giới mà công nghệ đang phát triển một cách mạnh mẽ. Với sự xuất hiện của trò chơi thực tế ảo và chỉ dành cho giới nhà giàu, quan chức Nhật. Một vụ án mạng xảy ra ngay trong buổi lễ giới thiệu trò chơi mới phát hành cùng với lời nhắn của nạn nhân là J, T, R. Mà khi Conan cùng mọi người vào trò chơi thực tế ảo này mới biết đây là một trò chơi khó và thực sự nguy hiểm đến tính mạng. Bởi người lập trình trò chơi này đã để lại lời nhắn rằng muốn mọi người thoát ra ngoài thì phải có ít nhất một người chiến thắng trò chơi.

Liệu rằng Conan có thể vượt qua những cạm bẫy đáng sợ để dẫn mọi người thoát ra ngoài thế giới thực? Và ở ngoài, ai là hung thủ đang uy hiếp đến tính mạng của mọi người trong hội trường? Ai sẽ xuất hiện để đưa chân tướng vụ án mạng ra ngoài ánh sáng? Xem Conan Movie: Bóng ma đường Baker để làm sáng tỏ tất cả sự việc nhé!

6. Conan Movie: Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen

Conan Movie: Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen được công chiếu năm 2009, là bộ phim thứ 13 trong series. Bắt đầu bằng cái chết của 7 người rải rác khắp tỉnh thành của Nhật Bản. Vì bên trái mỗi nạn nhân đều đặt một quân mạt chược nê cảnh sát đã kết luận không chỉ có một hung thủ mà do một tổ chức thực hiện. Và có sự xuất hiện của Irish, một thành viên mới của Tổ chức Áo Đen đang thực hiện nhiệm vụ. Đi theo lời nhắn, với sự giúp đỡ của Heiji Hattori Conan điều tra về sự thật đằng sau án mạng của 7 thoát chết trong vụ cháy 2 năm trước.

Để bảo vệ mọi người Conan phải tìm ra chiếc Thẻ nhớ chứa đựng thông tin của các thành viên Tổ chức Áo Đen. Nhưng câu không biết mục tiêu chính của bọn chúng chính là bản thân cậu! Là một trong những tập phim diễn tả trực diện sự đối đầu của Conan và Tổ chức Áo Đen. Khi danh tính thực sử của thám tử nhí Conan đã bị bọn tổ chức phát hiện khiến cuộc chiến ấy càng trở nên ác liệt và nguy hiểm hơn bao giờ hết vì bọn chúng sẽ giết tất cả ai liên quan đến Conan để che đậy lỗi lầm của chúng. Danh tính thực sự của Conan đã có những ai phát hiện? Để trả lời câu hỏi ấy hãy đón xem Conan Movie: Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen để được giải đáp và chứng kiến những pha thót tim khi Conan đứng trước sự nguy hiểm đến tính mạng đến từ sự đe dọa của bọn chúng.

7. Conan Movie: Cơn ác mộng đen tối

Conan Movie: Cơn ác mộng đen tối được công chiếu năm 2016, là bộ phim thứ 20 trong series. Lại thêm một tập phim xoay quanh sự đối đầu giữa Conan và Tổ chức Áo Đen, là chủ đề gợi nhiều hứng thú nhất cho người xem. Thông thường mỗi lần Tổ chức Áo Đen xuất hiện thì sẽ giới thiệu thêm một thành viên mới, nhưng lần này có đến 5 người xuất hiện. Đặc biệt có cả Rum, thành viên đã được biết đến là thành viên đầu não thứ hai của tổ chức, chỉ đứng sau boss. Curaçao, một điệp viên của tổ chức đã thâm nhập Văn phòng của Sở Cảnh Sát Quốc Gia đánh cắp thành công thông tin điệp viên của MI6, BND, CSIS, FBI và CIA nằm vùng trong tổ chức!

Những cuộc thanh trừng đẫm máu xảy ra trên toàn thế giới buộc FBI, cục an ninh quốc gia Nhật Bản cùng thám tử nhí Conan phải phối hợp cùng nhau để ngăn chặn chúng. Hậu quả của việc chạy trốn khỏi cuộc truy bắt của thành viên của Sở Cảnh Sát Quốc Gia khiến Curaçao mất trí nhớ và ngất ở trước Vòng Đu Quay khổng lồ. Số phận của điệp viên Curaçao, kẻ nắm giữ nhiều bí mật mà Tổ chức Áo Đen đang ráo riết săn lùng sẽ như thế nào? Liệu lần lần này Conan có tóm gọn được tổ chức. Tất cả sẽ có trong Conan Movie: Cơn ác mộng đen tối!

Nếu bạn là fan cứng của Conan dài tập đã đọc đi đọc lại những tập truyện thì Conan Movie là sự thay mới mẻ bạn cần trải nghiệm ngay. Còn nếu bạn chưa đọc hay đọc còn ít Conan tập dài. Ngoài ra trong Conan dài tập và Conan Movie còn khiến ban nghẹt thở với những cảnh đối đầu giật gân đầy kịch tính giữa Conan, cảnh sát và Tổ chức Áo đen. Hãy cùng đón xem những phần mới nhất của Conan Movie cùng chúng mình để có những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments